Lợi ích tuyệt vời của tủ hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng thức ăn

Bạn biết đấy, tại các nhà hàng, quán ăn hay các khu bếp ăn tập thể, việc trang bị một hay nhiều chiếc tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm nóng thực phẩm, bàn giữ nhiệt thực phẩm, tủ hâm nóng công nghiệp là điều rất cần thiết đóng vai trò quan trọng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết các thông số kỹ thuật cũng như cấu tạo và chức năng của tủ hâm nóng thức ăn , thiết bị nhà bếp giữ nóng thức ăn. Mời bạn cùng tham khảo.

Tủ hâm nóng thức ăn

Tủ hâm nóng thức ăn

Lợi ích tuyệt vời của tủ hâm nóng thức ăn của thiết bị bếp inox công nghiệp

Thông thường, hằng ngày chúng ta vẫn hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng, lò nướng hoặc đun nóng, đun sôi. Nhưng đó là đối với các hộ gia đình. Còn với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán ăn lớn, để làm nóng thức ăn thì cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của tủ hâm nóng thức ăn. Chiếc tủ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, vừa giúp hâm nóng thức ăn một cách nhanh chóng vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí.

tu-giu-nong-thuc-an

Tủ giữ nóng thức ăn

Nhờ vào việc hâm nóng, thức ăn của bạn sẽ trở nên ngon đúng vị. Và đặc biệt, năng suất làm việc cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy, việc trang bị tủ giữ nóng thức ăn là điều rất cần thiết đối với các nhà hàng, quán ăn.

Thông số kỹ thuật của tủ hâm nóng thức ăn của thiết bị bếp inox công nghiệp

Số khay : 8khay, 10khay, 12khay,  14khay, 16khay,  18khay…

Kích thước khay:

-Loại 1: rộng 17x dài 26 (sâu 7, 10, 15).

-Loại 2: Rộng 22x Dài 32 (sâu 7,10,15).

-Nguồn điện: 220V/ 50Hz.

-Công suất: 2,5kW đến 3kW – Có thể điều chỉnh công suất tùy dung tích hoặc nhu cầu khách hàng.

khay-ham-nong

Khay hâm nóng

No products were found matching your selection.