Showing all 86 results

Địa Chỉ Gia Công Kích Thước Chậu Rửa Công Nghiệp, Bồn Rửa Chén Inox Có Chân, Máng Rửa Tay Inox Theo Yêu Cầu

Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox có chân, máng rửa tay inox công nghiệp. Được gia công từ inox 304, tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng. Sản phẩm bồn rửa chén inox, chậu rửa công nghiệp đa dạng về kích thước và mang tới nhiều lợi ích cho người dùng.

Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox 1 ngăn có chân (Ảnh thật tết).
Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox 1 ngăn có chân (Ảnh thật tết).

Sản phẩm chậu rửa công nghiệp, máng rửa tay trường học, bồn rửa chén có chân. có kiểu dáng đa dạng, thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Với độ bền vượt trội, không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố bên ngoài. Đặc biệt, nó đảm bảo tính an toàn và vệ sinh thực phẩm cao. Giảm thiểu thời gian thực hiện công việc trong các căn bếp.

Chậu rửa inox công nghiệp 3 ngăn có kệ trên và kệ dưới CR-51

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín tại TPHCM. Chuyên cung cấp chậu rửa tay inox công nghiệp, bồn rửa chén công nghiệp inox, máng rửa tay trường học, bồn rửa chén inox có chân chất lượng, kiểu dáng đẹp. Đặc biệt có thể gia công chậu rửa inox với kích thước theo yêu cầu. Giá tốt, giao hàng nhanh chóng tận nơi thì hãy lựa chọn ngay sản phẩm chậu rửa công nghiệp của Thiết bị bếp inox công nghiệp.

Cơ sở sản xuất gia công kích thước chậu rửa công nghiệp inox, bồn rửa công nghiệp inox theo yêu cầu.

» Gia Công Kích Thước Chậu Rửa Công Nghiệp + Chậu Rửa Công Nghiệp 1 Hố + Chậu Rửa Công Nghiệp 2 Hố + Chậu Rửa Công Nghiệp 3 Hố + Chậu Rửa Công Nghiệp 4 Hố + Bồn Rửa Chén Inox Có Chân + Giá Gốc Tại Xưởng + Chất Liệu Inox 304 + Mẫu Mã, Kích Thước Đa Dạng + Giao Hàng Nhanh = Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp

Những mẫu chậu rửa công nghiệp giá rẻ được ưa chuộng nhất tại các bếp nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp, bếp ăn quân đội…

Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén công nghiệp inox – Thiết bị bếp inox công nghiệp quan trọng trong mọi căn bếp

Quy trình sơ chế là một trong những bước đầu quan trọng để đảm bảo món ăn an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong các nhà hàng, quán ăn hay các bếp ăn công nghiệp. Việc trang bị chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox, bồn rửa mặt là điều không thể thiếu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chậu rửa làm từ inox. Như chậu rửa inox đơn, chậu rửa inox đơn loại lớn, chậu rửa inox đơn có lỗ xả rác, chậu rửa inox đôi, chậu rửa inox đơn cánh phải, bồn rửa chén inox có chân…Tất cả những sản phẩm chậu rửa công nghiệp này đều có thành phần chính là inox 304 cao cấp.

Thiết bị bếp inox công nghiệp - Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp, chậu rửa bát nhà hàng 3 ngăn inox 304 có 2 cánh, chậu rửa inox 3 hộc có 2 cánh bên cạnh sáng bóng bền và tiện ích cao (Ảnh thật tế).
Thiết bị bếp inox công nghiệp – Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp, chậu rửa bát nhà hàng 3 ngăn inox 304 có 2 cánh, chậu rửa inox 3 hộc có 2 cánh bên cạnh sáng bóng bền và tiện ích cao (Ảnh thật tế).

Nhưng có công dụng khác nhau dựa trên đặc điểm của từng mẫu sản phẩm chậu rửa. Người tiêu dùng cần xác định rõ nhu cầu của mình rồi hãy lựa chọn một sản phẩm chậu rửa inox phù hợp nhất. Để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Công ty Thiết bị bếp inox công nghiệp hân hạnh đem đến thị trường những sản phẩm làm từ inox chất lượng cao. Bền với thời gian, với giá cả phải chăng. Trong đó có sản phẩm bồn rửa chén công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máng rửa tay inox. Đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ thị trường.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố, chậu rửa đôi inox công nghiệp có kệ trên và kệ dưới CR-21 chất lượng chính hãng của Thiết bị bếp inox công nghiệp ( Ảnh thật tế).
Chậu rửa công nghiệp 2 hố, chậu rửa đôi inox công nghiệp có kệ trên và kệ dưới CR-21 chất lượng chính hãng của Thiết bị bếp inox công nghiệp ( Ảnh thật tế).

» Bạn đang quan tâm đến:

Mua chậu rửa inox công nghiệp giá bao nhiêu?

» Đặt mua ngay: chậu rửa inox, bồn rửa chén inox, chậu rửa bát inox 304, bồn rửa chén có chân, chậu rửa công nghiệp giá tốt, chất lượng, kiểu dáng đẹp, sang trọng. Qua Hotline:0978.300.580 – 0378.300.580 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn biết gì về chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox, máng rửa tay inox công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp inox, bồn rửa chén công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể nào thiếu. Trong các phòng bếp chúng còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật khác nhau.

Trong quá trình nấu ăn, công đoạn chế biến, làm sạch và vệ sinh là những khâu rất quan trọng. Nó đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ tối đa, vừa tiết kiệm thời gian lại giảm được công việc, tăng tính chuyên nghiệp.

Gia công kích thước bồn rửa chén inox 2 ngăn, chậu rửa đôi inox công nghiệp 2 cánh theo yêu cầu (ảnh thật tế).
Gia công kích thước bồn rửa chén inox 2 ngăn, chậu rửa đôi inox công nghiệp 2 cánh theo yêu cầu (ảnh thật tế).

Việc lắp đặt các loại chậu rửa công nghiệp, máng rửa tay trường học, bồn rửa inox. Sẽ đỡ đần hơn cho con người trong việc rửa chén. Bởi bồn rửa inox công nghiệp được thiết kế thông minh. Giúp thải nước nhanh chóng mà không sợ bị tắc nghẽn, tràn nước ra bên ngoài sàn.

Tuy nhiên, hiện nay chưa thực nhiều người biết về loại sản phẩm này. Nên dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin chung về các loại chậu rửa công nghiệp mời các bạn cùng theo dõi ngay.

Chậu rửa công nghiệp - Thiết bị bếp inox công nghiệp giá rẻ tại TPHCM.
Chậu rửa công nghiệp – Thiết bị bếp inox công nghiệp giá rẻ tại TPHCM. (Ảnh thật tế)

Giới thiệu về chậu rửa chén inox 304, bồn rửa chén có chân, máng rửa tay inox công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp bằng inox hay còn có tên gọi khác là bồn rửa chén inox có chân, máng rửa tay inox công nghiệp. Sản phẩm bồn rửa chén inox 304, này thường được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, quán ăn…

Chậu rửa bát nhà hàng 3 ngăn lớn có bàn rửa 2 bên cánh CR-20 ( Ảnh thật tế).
Chậu rửa bát nhà hàng 3 ngăn lớn có bàn rửa 2 bên cánh CR-20 ( Ảnh thật tế).

Chậu rửa công nghiệp inox được làm từ inox 304, thường chia ra 2 hoặc 3 ngăn với công dụng chính là rửa mọi thứ từ đồ dùng, thực phẩm đến chén bát,…Chậu rửa inox công nghiệp gồm nhiều phần gồm các phần chính: Thân chậu, bộ xả nước, vòi cấp nước, thanh giằng, chân chậu. Mỗi chi tiết đều có nhiệm vụ riêng và đều được làm từ inox cao cấp. 

Thiết bị bếp inox công nghiệp - Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox đơn loại lớn, bồn rửa chén inox 1 ngăn có chân uy tín nhất tại TPHCM. ( Ảnh thật tế)
Thiết bị bếp inox công nghiệp – Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox đơn loại lớn, bồn rửa chén inox 1 ngăn có chân uy tín nhất tại TPHCM. ( Ảnh thật tế)

Chậu rửa bát inox, bồn rửa chén inox công nghiệp có chân thường được kết nối trực tiếp với ống xả nước để thải chất bẩn tới hệ thống lọc. Bên cạnh hộc rửa thì chậu rửa inox 304 còn có thêm khu vực để đồ. Hoặc chế biến trực tiếp thực phẩm ở trên đó. Một số sản phẩm chậu rửa công nghiệp có kệ ở phía dưới để người dùng đặt đồ đã rửa hoặc thứ mình cần để lấy cho nhanh.

Chi tiết đáy xã nước của máng rửa tay inox công nghiệp, máng rửa công nghiệp chất lượng.
Chi tiết đáy xã nước của máng rửa tay inox công nghiệp, máng rửa công nghiệp chất lượng.

Chậu rửa công nghiệp inox, bồn rửa chén inox có chân còn được sử dụng để rửa các dụng cụ ở nhà bếp. Bạn cũng có thể dùng chậu rửa inox để sơ chế và rửa sạch các thực phẩm một cách tốt nhất.

Bồn rửa chén inox có chân, máng rửa tay trường học, chậu rửa công nghiệp. Còn được làm chủ yếu bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Nên sẽ rất chắc chắn khi sử dụng, có khả năng chống han gỉ rất tốt. Chậu rửa chén inox công nghiệp thường được bỏ ở những vị trí ẩm ướt lâu ngày.

Khung chân chậu rửa chén inox 2 ngăn 2 cánh, chậu rửa công nghiệp inox ( Ảnh thật tế).
Khung chân chậu rửa chén inox 2 ngăn 2 cánh, chậu rửa công nghiệp inox ( Ảnh thật tế).

Tuy nhiên bồn rửa chén inox có chân, máng rửa tay inox vẫn luôn có được độ sáng bóng và sạch sẽ. Tạo cho bạn một môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ.

Các loại chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 hiện nay đều được thiết kế khá đơn giản. Màu sắc bắt màu và kích thước vừa phải. Đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng.

Chậu rửa inox đơn có cánh phải, bồn rửa chén inox có chân, các mẫu chậu rửa công nghiệp của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Được làm từ inox 304 bền bỉ đẹp theo thời gian, không hoen ố, gỉ sét nhờ đặc tính của chất liệu cao cấp này (Ảnh thật tế).
Chậu rửa inox đơn có cánh phải, bồn rửa chén inox có chân, các mẫu chậu rửa công nghiệp của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Được làm từ inox 304 bền bỉ đẹp theo thời gian, không hoen ố, gỉ sét nhờ đặc tính của chất liệu cao cấp này (Ảnh thật tế).

Nếu bạn cảm thấy kích thước hiện tại của chậu rửa bát inox, máng rửa tay inox công nghiệp không hợp với không gian căn bếp của bạn. Thì bạn có thể yêu cầu các nhà sản xuất làm sản phẩm theo đúng kích thước chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa chén theo yêu cầu mong muốn. Và kiểu dáng mà bạn yêu cầu đảm bảo sản phẩm khi được làm ra sẽ chất lượng.

Thiết bị bếp inox công nghiệp - Chuyên cung cấp máng rửa tay inox công nghiệp dài 2 mét, bồn rửa chén công nghiệp, chậu rửa chén inox công nghiệp chuyên dành cho trường học, xí nghiệp. cao cấp. Chính hãng giá tốt chất lượng.
Thiết bị bếp inox công nghiệp – Chuyên cung cấp máng rửa tay inox công nghiệp dài 2 mét, bồn rửa chén công nghiệp, chậu rửa chén inox công nghiệp chuyên dành cho trường học, xí nghiệp. cao cấp. Chính hãng giá tốt chất lượng.

Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa inox công nghiệp được làm hoàn toàn từ chất liệu Inox 304 cao cấp. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì về hư hỏng nào xảy ra.

 
Địa chỉ gia công sản xuất chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox công nghiệp với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật chung chậu rửa chén inox, bồn rửa chén có chân, chậu rửa công nghiệp

 • Nhà sản xuất: Inox Việt Nam.
 • Chất liệu: inox 304, sáng bóng sang trọng.
 • Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.
 • Chân vuông 40mm, thanh giằng Þ25 mm, có điều chỉnh.
 • Kích thước: Nhận gia công kích thước theo đơn đặt hàng .
 • Chân của chậu rửa: Chất liệu inox 304, vuông vắn, có thanh giằng.
 • Bao gồm vòi cấp và bộ xả nước của Tai wan.
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Chậu rửa công nghiệp là chậu rửa được làm bằng inox 304 với kích thước lớn, hố rộng, thiết kế tinh tế và sang trọng.
Chậu rửa công nghiệp là chậu rửa được làm bằng inox 304 với kích thước lớn, hố rộng, thiết kế tinh tế và sang trọng. (Ảnh thật tế).

Tìm hiểu về các loại chậu rửa công nghiệp inox, bồn rửa chén inox công nghiệp thông dụng

Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp 1 hố giá tốt tại TPHCM.

Chậu rửa công nghiệp 1 hố ( bồn rửa chén inox 1 ngăn)

Chậu rửa công nghiệp 1 hố hay còn gọi là chậu rửa đơn, bồn rửa chén inox 1 ngăn. Với phần hộc khá lớn và sâu để chứa được đồ với số lượng lớn. Đây là mẫu chậu rửa công nghiệp inox thường được sử dụng trong những không gian nhỏ, nhu cầu không lớn.

Kích thước chậu rửa đơn cánh trái, bồn rửa chén inox 1 ngăn có chân lớn dễ dàng sử dụng. (Ảnh thật tế).
Kích thước chậu rửa đơn cánh trái, bồn rửa chén inox 1 ngăn có chân lớn dễ dàng sử dụng. (Ảnh thật tế).

Một bên hộc chậu là mặt phẳng và bạn có thể đựng dụng cụ, đồ dùng hoặc thứ gì mình muốn. Phía dưới chậu sẽ trang bị thêm kệ phẳng hoặc thanh ngang với chức năng đặt đồ ướt hoặc khô.

Chậu rửa đơn inox 304, chậu rửa đơn công nghiệp, bồn rửa chén đơn inox 304. Các mẫu chậu rửa công nghiệp của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Được làm từ inox 304 bền bỉ đẹp theo thời gian, không hoen ố, gỉ sét nhờ đặc tính của chất liệu cao cấp này (Ảnh thật tế).
Chậu rửa đơn inox 304, chậu rửa đơn công nghiệp, bồn rửa chén đơn inox 304. Các mẫu chậu rửa công nghiệp của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Được làm từ inox 304 bền bỉ đẹp theo thời gian, không hoen ố, gỉ sét nhờ đặc tính của chất liệu cao cấp này (Ảnh thật tế).
Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp 2 hộc giá tốt tại TPHCM.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố ( bồn rửa chén inox 2 ngăn)

Chậu rửa công nghiệp 2 hố hay còn gọi là bồn rửa chén đôi, chậu rửa đôi inox công nghiệp. Chậu rửa inox đôi có hình vuông, chia ra làm 2 bồn rửa với các góc bo tròn đẹp mắt, tinh tế. Kích thước chậu rửa đôi công nghiệp phù hợp với phần lớn gian bếp với mẫu mã đẹp, sang trọng và sáng bóng.

Kích thước chậu rửa công nghiệp, hộc chậu rửa đôi inox sâu rộng. Cùng với chất liệu inox 304 cao cấp bền đẹp. ( Ảnh thật tế).
Kích thước chậu rửa công nghiệp, hộc chậu rửa đôi inox sâu rộng. Cùng với chất liệu inox 304 cao cấp bền đẹp.

Chậu rửa đôi inox chia làm 2 bồn rửa ( 2 hộc ) để bạn sử dụng tiện hơn khi có nhiều thứ cần làm trong một lúc. Như thế sẽ không phải chờ đợi hoặc đi tới nơi khác. Chẳng hạn, một bên bạn đựng chén bát bẩn để rửa, một bên sẽ dùng để làm sạch thực phẩm, trái cây, đồ tươi sống,…

Chậu rửa đôi công nghiệp hộc lớn hộc nhỏ có bàn rửa cánh phải mã CR-18, sản phẩm chậu rửa công nghiệp bền đẹp chịu lực tốt sáng bóng sử dụng rộng rãi của Thiết bị bếp inox công nghiệp ( Ảnh thật tế).
Chậu rửa đôi công nghiệp hộc lớn hộc nhỏ có bàn rửa cánh phải mã CR-18, sản phẩm chậu rửa công nghiệp bền đẹp chịu lực tốt sáng bóng sử dụng rộng rãi của Thiết bị bếp inox công nghiệp ( Ảnh thật tế).

Chậu rửa công nghiệp 3 hố ( bồn rửa chén inox 3 ngăn)

Chậu rửa công nghiệp 3 hố hay còn gọi là chậu rửa chén inox 3 ngăn, bồn rửa 3 ngăn inox. Chậu rửa bát inox 3 ngăn sẽ có 3 vòi khác nhau, lớp inox dày 1mm.

Chậu rửa công nghiệp 3 ngăn lớn có kệ trên , bồn rửa chén inox 3 ngăn lớn có kệ trên CR-22. Là sản phẩm chậu rửa inox cho nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay phù hợp với mọi không gian bếp (Ảnh thật tế).
Chậu rửa công nghiệp 3 ngăn lớn có kệ trên , bồn rửa chén inox 3 ngăn lớn có kệ trên CR-22. Là sản phẩm chậu rửa inox cho nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay phù hợp với mọi không gian bếp (Ảnh thật tế).

Và có gắn thêm phần gáy để hạn chế chất bẩn dính lên tường hoặc không gian khác. 3 hộc chậu rửa inox được đặt sát nhau với những mối hàn chắc chắn. Kích thước hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn tại bếp công nghiệp. 

Chậu rửa nghiệp 3 hố, chậu rửa bát inox công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 3 ngăn lớn. Với thiết kế đẹp có hộc chậu rửa lớn và khung chân bền đẹp (Ảnh thật tế).
Chậu rửa nghiệp 3 hố, chậu rửa bát inox công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 3 ngăn lớn. Với thiết kế đẹp có hộc chậu rửa lớn và khung chân bền đẹp (Ảnh thật tế).

» Ngoài Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox, bồn rửa chén inox có chân, chậu rửa inox 304, bồn rửa tay,…thì Thiết bị bếp inox công nghiệp còn rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp. Dưới đây là một số dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn mà Thiết bị bếp inox công nghiệp xin được giới thiệu đến các bạn:

» Một số sản phẩm liên quan:

Bồn rửa chén nhà hàng 3 hố loại lớn kết hợp 2 bàn rửa bên cạnh là sản phẩm chậu rửa chén inox công nghiệp, bồn rửa chén inox có chân. Mang tính tiện ích cao được sử dụng nhiều nơi khác nhau. ( Ảnh thật tế)
Bồn rửa chén nhà hàng 3 hố loại lớn kết hợp 2 bàn rửa bên cạnh là sản phẩm chậu rửa chén inox công nghiệp, bồn rửa chén inox có chân. Mang tính tiện ích cao được sử dụng nhiều nơi khác nhau. ( Ảnh thật tế)

THIẾT BỊ BẾP INOX CÔNG NGHIỆP CHUYÊN CUNG CẤP VÀ GIA CÔNG KÍCH THƯỚC CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP | BỒN RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP | MÁNG RỬA TAY INOX CÔNG NGHIỆP | BỒN RỬA TAY INOX CHO TRẺ MẦM NON | BỒN RỬA CHÉN INOX CÓ CHÂN | CHẬU RỬA INOX NHÀ HÀNG | CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP 1 HỐ | CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP 2 HỐ| CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP 3 HỐ | BỒN RỬA CHÉN INOX 1 NGĂN | BỒN RỬA CHÉN INOX 2 NGĂN | MÁNG RỬA TAY TRƯỜNG HỌC | CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP CÓ CHÂN

BÁO GIÁ VÀ ĐẶT MUA CHẬU RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP VỚI GIÁ HẤP DẪN LIÊN HỆ HOTLINE: 0888.300.580 – 0778.300.580.

Giá bán: 11.075.000 
Giá bán: 38.000.000 
Giá bán: 4.000.000 
Giá bán: 11.500.000 
Giá bán: 5.335.000 
Giá bán: 11.075.000 
Giá bán: 7.700.000 
Giá bán: 6.965.000 
Giá bán: 5.335.000 
Giá bán: 4.500.000 

Báo giá chậu rửa inox công nghiệp chính hãng chất lượng tại TPHCM.

» Gia công kích thước chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén 1 ngăn, chậu rửa công nghiệp 2 hố, bồn rửa chén inox 3 ngăn, bồn rửa tay inox có chân,…theo yêu cầu. Vui lòng gọi ngay Hotline: 0778.300.580 + 0906.300.580.

Ưu điểm nổi bật của chậu rửa công nghiệp, chậu rửa bát, bồn rửa chén inox có chân

Sở dĩ chậu rửa công nghiệp bằng inox, bồn rửa tay inox công nghiệp. Lại được yêu thích đến thế là nhờ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

Chậu rửa bát nhà hàng 3 ngăn lớn có bàn rửa 2 bên cánh CR-20 ( Ảnh thật tế).
Chậu rửa bát nhà hàng 3 ngăn lớn có bàn rửa 2 bên cánh CR-20 ( Ảnh thật tế).

Chậu rửa chén inox công nghiệp, bồn rửa công nghiệp inox có độ bền cao

Nếu bạn sử dụng các chậu rửa công nghiệp được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa, nhôm. Thì thời gian sử dụng của sản phẩm sẽ ngắn, nhanh bị han gỉ. Sử dụng rửa các loại thực phẩm cũng như các dụng cụ thường. Sẽ không được sạch sẽ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi sử dụng.

Báo giá chậu rửa công nghiệp 3 hố có kệ trên, bồn rửa chén inox nhà hàng, chậu rửa công nghiệp cao cấp tại TPHCM. (Ảnh thật tế)
Báo giá chậu rửa công nghiệp 3 hố có kệ trên, bồn rửa chén inox nhà hàng, chậu rửa công nghiệp cao cấp tại TPHCM. (Ảnh thật tế)

Nhưng khi bạn sử dụng sản phẩm chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén, máng rửa tay trường học. Đảm bảo thời gian sử dụng sẽ lâu dài. Nếu bạn biết cách bảo quản thì sẽ sử dụng được 20 năm. Có khả năng chịu được nhiệt rất tốt, dù bạn có đổ dầu còn nóng xuống chậu rửa công nghiệp. Chậu rửa công nghiệp inox sẽ luôn sáng bóng và không bị thay đổi gì về hình dạng. 

Chậu rửa inox đôi, chậu rửa chén inox công nghiệp, chậu rửa inox đơn, bồn rửa chén inox 2 hộc, bồn rửa chén inox có chân có cấu tạo chắc chắn. (Ảnh thật tế)
Chậu rửa inox đôi, chậu rửa chén inox công nghiệp, chậu rửa inox đơn, bồn rửa chén inox 2 hộc, bồn rửa chén inox có chân có cấu tạo chắc chắn. (Ảnh thật tế)

Chậu rửa inox, bồn rửa chén inox công nghiệp rất dễ dàng vệ sinh và làm sạch

Chậu rửa công nghiệp, máng rửa tay inox công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các căn bếp công nghiệp. Sản phẩm bồn rửa công nghiệp này sẽ giúp cho quá trình rửa thực phẩm trở nên nhanh chóng.

Chậu rửa công nghiệp, máng rửa tay, bồn rửa chén được làm chủ yếu bằng Inox 304. Mà Inox là một trong những vật liệu dễ dàng vệ sinh nhất. Nếu bạn muốn chậu rửa inox của mình luôn sạch sẽ và sáng bóng. Thì bạn cần phải dành ra một khoảng thời gian để vệ sinh chậu rửa công nghiệp.

Tất cả sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp, chậu rửa inox có chân, bồn rửa chén inox 3 ngăn, máng rửa tay inox công nghiệp. Đều được gia công từ chất liệu inox 304 cao cấp bền đẹp.
Tất cả sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp, chậu rửa inox có chân, bồn rửa chén inox 3 ngăn, máng rửa tay inox công nghiệp. Đều được gia công từ chất liệu inox 304 cao cấp bền đẹp.

Khi vệ sinh bạn cần phải sử dụng nước sạch để vệ sinh. Tuyệt đối không được sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh chậu rửa inox. Điều đó sẽ khiến chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox công nghiệp bị trầy xước. Tuổi thọ của thiết bị cũng sẽ giảm nếu bạn không biết cách vệ sinh đúng cách.

Bồn rửa chén inox có chân, chậu rửa chén inox, chậu rửa công nghiệp. Với chất liệu inox 304 siêu bền, không hoen ố, gỉ sét. (Ảnh thật tế)

Bồn rửa chén công nghiệp, chậu rửa công nghiệp inox thiết kế đẹp mắt

Hầu hết các mẫu chậu rửa công nghiệp inox, bồn rửa chén inox có chân được thiết kế khá tinh xảo và tỉ mỉ từng chi tiết. Kiểu dáng của chậu rửa inox luôn mang đến sự sang trọng cho căn bếp của bạn. Khi căn bếp của bạn có chậu rửa công nghiệp bằng inox 304. Đảm bảo sẽ giúp cho quá trình sơ chế thức ăn và rửa sạch thực phẩm trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn trước.

Chậu rửa bát inox công nghiệp Còn giúp cho không gian của bạn trở nên mới lạ và thoáng đãng khi sử dụng. Tạo cho bạn cảm giác vui vẻ và thoải mái khi làm việc.

ồn rửa chén inox có chân, chậu rửa inox có chân giá rẻ tại tphcm.
ồn rửa chén inox có chân, chậu rửa inox có chân giá rẻ tại tphcm. (Ảnh thật tế)

Ứng dụng của chậu rửa bát inox 304, bồn rửa chén công nghiệp inox

Chậu rửa công nghiệp được ứng dụng nhiều tại các nhà hàng, quán ăn, resort, khách sạn, công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học,…Hầu như mọi căn bếp có quy mô vừa và lớn đều sử dụng thiết bị này.

Nhất là môi trường có độ ẩm cao, dùng với cường độ lớn. Thì bạn càng nên dùng chậu rửa công nghiệp bằng inox 304, máng rửa tay inox công nghiệp. Để thêm lâu dài hơn, tránh trường hợp mua vài năm lại phải thay mới do sản phẩm bị xuống cấp.

Hiện nay chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox đã được trang bị khá nhiều ngăn, bạn có thể sử dụng để rửa cá, thịt, rau củ quả cùng một lúc. Bên nên rửa riêng từng hộc để đảm bảo thức ăn đạt chuẩn về an toàn thực phẩm, vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi sơ chế cũng như rửa dọn.

Mua chậu rửa đôi inox công nghiệp, chậu rửa bát đôi inox 304, bồn rửa chén đôi inox 304,chậu rửa đôi giá rẻ ở đâu? (Ảnh thật tế).
Mua chậu rửa đôi inox công nghiệp, chậu rửa bát đôi inox 304, bồn rửa chén đôi inox 304,chậu rửa đôi giá rẻ ở đâu? (Ảnh thật tế).

Bạn có thể sử dụng chậu rửa công nghiệp để rửa thực phẩm với số lượng lớn hay rửa lượng lớn bát đĩa đảm bảo quá trình rửa sẽ nhanh và tiện lợi. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng nhiều tại các quán ăn, nhà hàng… Chúng được xem là thiết bị giúp cho công nấu nướng của đầu bếp trở nên thuận lợi và mang đến cho khách hàng những món ăn sạch sẽ đảm bảo về an toàn thực phẩm khi sử dụng.

Sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox đa tính năng, tích hợp các ưu điểm vượt trội. Nên nhận được sự ưa chuộng của người dùng trên toàn quốc. Không gian lắp đặt cũng rất đa dạng và phù hợp với mọi khu vực.

Báo giá máng rửa tay inox cho xí nghiệp, máng rửa tay inox nhà hàng, bồn rửa tay inox cho trường học, bồn rửa tay inox cho trẻ mầm non. Liên hệ với Thiết bị bếp inox công nghiệp để đặt mua sản phẩm với mức giá ưu đãi hấp dẫn (Ảnh thật tế).
Báo giá máng rửa tay inox cho xí nghiệp, máng rửa tay inox nhà hàng, bồn rửa tay inox cho trường học, bồn rửa tay inox cho trẻ mầm non. Liên hệ với Thiết bị bếp inox công nghiệp để đặt mua sản phẩm với mức giá ưu đãi hấp dẫn (Ảnh thật tế).

Các loại chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén có chân, chậu rửa công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng, và yêu cầu đơn đặt hàng của từng khách hàng mà công ty Inox Việt Nam sẽ giúp các bạn lựa chọn và thiết kế những mẫu chậu rửa inox, chậu rửa công nghiệp cho phù hợp.

Hiện nay tại công ty Inox Việt Nam dòng sản phẩm chậu rửa công inox, chậu rửa công nghiệp có một số sản phẩm tiêu biểu với thiết kế đẹp sang trọng xin được giới thiệu đến các bạn:

 • Chậu rửa inox đơn.
 • Chậu rửa inox đôi.
 • Chậu rửa inox đơn cánh phải.
 • Chậu rửa inox đôi có kệ dưới.
 • Chậu rửa chén bát đĩa inox 2 bồn rửa CR18001.
 • Chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác.
 • Bồn rửa chén inox 3 ngăn.
Vòi nước chậu rửa công nghiệp | chậu rửa công nghiệp inox | bồn rửa chén công nghiệp | chậu rửa bát công nghiệp | bồn rửa công nghiệp inox (Ảnh thật tế).
Vòi nước chậu rửa công nghiệp | chậu rửa công nghiệp inox | bồn rửa chén công nghiệp | chậu rửa bát công nghiệp | bồn rửa công nghiệp inox (Ảnh thật tế).

» Ngoài ra tại Thiết bị bếp inox công nghiệp – đơn vị Inox Việt Nam còn rất nhiều sản phẩm khác mới bạn cùng tham khảo thêm tại Website: https://thietbibepinoxcongnghiep.com.

Bồn rửa chén 2 ngăn | Chậu rửa công nghiệp giá tốt tại TPHCM.

Cấu tạo chậu rửa chén inox 304 có chân, bồn rửa inox công nghiệp

Bồn rửa inox của Thiết bị bếp inox công nghiệp thường được thiết kế thành từng hộc để người sử dụng có thể tách biệt khi rửa các loại thực phẩm cùng loại như hộc rửa cá, hộc rửa thịt, hộc rửa rau… Bằng việc phân loại rõ ràng, món ăn sau khi chế biến cũng đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Trong những năm gần đây, xu hướng người dùng tìm kiếm đến bồn rửa inox công nghiệp rất cao. Bởi chúng có tính năng tiện dụng, không gỉ sét và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đồng thời, tùy vào kích thước và yêu cầu sử dụng. Bồn rửa chén inox sẽ được phân loại thành chậu rửa có kệ dưới.

Mua ngay chậu rửa công nghiệp 2 hộc có kệ trên và kệ dưới CR-21 có khung chân giá tốt tại TPHCM.
Mua ngay chậu rửa công nghiệp 2 hộc có kệ trên và kệ dưới CR-21 có khung chân giá tốt tại TPHCM.

Bồn rửa bát inox 2 ngăn bồn rửa chén inox công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp. Có thể có một hộc, hai hộc, ba hộc hoặc tùy theo số hộc đơn đặt hàng. Các hộc có độ sâu phù hợp, đáp ứng khối lượng từ nhỏ đến lớn. Thích hợp để sử dụng trong gia đình, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp. Đặc biệt chậu rửa chén inox được thiết kế chân kệ thông minh. Và tiện dụng, giúp bạn để thực phẩm sau khi đã được rửa sạch.

Mua bồn rửa chén nhà hàng 2 ngăn lớn CR-19 ở đâu? Chậu rửa đôi inox có bàn rửa cánh trái đây là mẫu chậu rửa công nghiệp. Với thiết kế đẹp, sang trọng tiện lợi khi sử dụng. ( Ảnh thật tế).
Mua bồn rửa chén nhà hàng 2 ngăn lớn CR-19 ở đâu? Chậu rửa đôi inox có bàn rửa cánh trái đây là mẫu chậu rửa công nghiệp. Với thiết kế đẹp, sang trọng tiện lợi khi sử dụng. ( Ảnh thật tế).

» Báo giá chậu rửa bát inox, bồn rửa tay inox, bồn rửa công nghiệp inox, chậu rửa đơn, chậu inox, bồn rửa bát inox, chậu rửa đôi inox, bồn rửa inox 304, bồn rửa bát inox 304, chậu rửa inox có chân, chậu rửa inox đôi. Qua Hotline:0906.300.580 – 0707.300.580.

Mua chậu rửa công nghiệp, máng rửa tay inox, bồn rửa chén inox có chân ở đâu chất lượng và uy tín?

Chậu rửa công nghiệp được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Thiết bị bếp inox công nghiệp – đơn vị Inox Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại, thương hiệu Inox Việt Nam đang trở thành nơi đi đầu trong lĩnh vực hàng Inox. Các sản phẩm đều có chất lượng cao, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Thiết bị không thể thiếu tại bếp công nghiệp – Chậu rửa công nghiệp inox giúp công việc của người làm trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Sản phẩm có độ bền vượt trội, hơn hẳn các dòng chậu khác. Tham khảo thêm thông tin của chậu rửa tại website https://thietbibepinoxcongnghiep.com/.

Chậu rửa đôi công nghiệp hộc lớn hộc nhỏ có bàn rửa cánh trái
Chậu rửa đôi công nghiệp hộc lớn hộc nhỏ có bàn rửa cánh trái

Tính năng nổi bật của chậu rửa bát inox công nghiệp, bồn rửa inox công nghiệp, máng rửa tay inox 

Khả năng chịu lực cao: chậu rửa chén inox 304, bồn rửa công nghiệp inox của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Chủ yếu được gia công từ chất liệu inox cao cấp, nhập khẩu, chính là inox 304. Nên có khả năng chịu lực cao.

Bồn rửa inox có chân, chậu rửa bát công nghiệp chịu được mọi tác động trực tiếp từ bên ngoài môi trường. Sản phẩm chậu rửa bếp công nghiệp không bị trầy xước nếu va chạm nhẹ. Không những vậy chậu rửa inox 304 còn có khả năng chịu nước, chịu nhiệt cao.

Thiết bị bếp inox công nghiệp - Địa chỉ mua chậu rửa đơn bàn rửa cánh phải CR-04 giá tốt chính hãng chất lượng (Ảnh thật tế).
Thiết bị bếp inox công nghiệp – Địa chỉ mua chậu rửa đơn bàn rửa cánh phải CR-04 giá tốt chính hãng chất lượng (Ảnh thật tế).

Dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng: Vì bồn rửa chén công nghiệp, chậu rửa inox nói riêng và tất cả sản phẩm khác của Inox Việt Nam nói chung. Đều được làm từ inox cao cấp. Chất liệu inox 304 hoàn toàn thân thiện an toàn với người dùng. Vì đây là sản phẩm chuyên dùng để sơ chế, rửa đồ dùng, thực phẩm,.. chúng ta không cần phải lo đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ mua chậu rửa đôi inox công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 2 ngăn có kệ nan dưới và bàn rửa cánh phải CR-23 của Inox Việt Nam (Ảnh thật tế).
Địa chỉ mua chậu rửa đôi inox công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 2 ngăn có kệ nan dưới và bàn rửa cánh phải CR-23 của Inox Việt Nam (Ảnh thật tế).

Giá trị cao: Không riêng gì sản phẩm chậu rửa inox, bồn rửa tay, bồn rửa mặt mà những sản phẩm khác của Inox Việt Nam đều được gia công từ chất liệu inox 304 đều có tuổi thọ cao, độ bền cao. Nên có thể sử dụng trong thời gian dài từ 10 – 30 năm. Đặc biệt nếu chúng ta biết cách bảo quản và vệ sinh hợp lý thì tuổi thọ sản phẩm càng cao. Chậu rửa inox dễ dàng sửa chữa, thay thế mà không tốn quá nhiều thời gian.

Vệ sinh nhanh: Việc lau chùi vệ sinh, bảo quản của bồn rửa tay inox, chậu rửa inox khá đơn giản. Chỉ cần dùng khăn mềm, hay các chất lau chùi giúp lau chùi sạch sau những lần sử dụng. Đối với những vết bẩn cứng đầu chúng ta có thể sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh mà không phải tốn kém quá nhiều.

Nhận gia công chậu rửa chén inox 3 ngăn, bồn rửa chén inox có chân. Chậu rửa công nghiệp 3 hố theo yêu cầu (Ảnh thật tế).
Nhận gia công chậu rửa chén inox 3 ngăn, bồn rửa chén. Chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu.

» Hãy lựa chọn sản phẩm Chậu rửa công nghiệp inox 304, bồn rửa công nghiệp, bồn rửa chén công nghiệp, bồn rửa bát công nghiệp, bồn rửa inox 304, bồn rửa chén inox có chân, bồn rửa chén inox 304, chậu rửa inox đôi, kích thước chậu rửa đơn công nghiệp, chậu rửa bát inox giá rẻ của Inox Việt Nam. Liên hệ ngay Hotline: 0939.578.578 – 0906.300.580.

Thiết bị bếp inox công nghiệp – địa chỉ chuyên thiết kế, lắp đặt chậu rửa công nghiệp chuyên nghiệp theo yêu cầu

Thiết bị bếp inox công nghiệp – đơn vị Inox Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại chậu rửa công nghiệp, bồn rửa mặt, chậu rửa inox uy tín chất lượng số 1 trên thị trường. Với tất cả những sản phẩm chậu rửa công nghiệp hiện nay. Đáp ứng được tất cả đơn đặt hàng và mọi yêu cầu khó tính khắc khe nhất của khách hàng.

Không những thế Thiết bị bếp inox công nghiệp Inox Việt Nam còn nhận dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt chậu rửa công nghiệp, bồn rửa tay, chậu rửa chén inox. Đáp ứng đầy đủ những mục đích nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ các bếp ăn gia đình, căn hộ mini, đến các bếp ăn với quy mô lớn như bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tại các nhà máy, xí nghiệp, trường học.

Thiết bị bếp inox công nghiệp - Chuyên cung cấp máng rửa tay inox công nghiệp dài 2 mét, bồn rửa chén công nghiệp, chậu rửa chén inox công nghiệp chuyên dành cho trường học, xí nghiệp. cao cấp. Chính hãng giá tốt chất lượng.
Thiết bị bếp inox công nghiệp – Chuyên cung cấp máng rửa tay inox công nghiệp dài 2 mét, bồn rửa chén công nghiệp, chậu rửa chén inox công nghiệp chuyên dành cho trường học, xí nghiệp. cao cấp. Chính hãng giá tốt chất lượng.

Thiết bị bếp inox công nghiệp cam kết, sản phẩm chậu rửa inox nói riêng và tất cả các thiết bị bếp, dụng cụ inox nói chung tại inox Việt Nam đều:

 • Đảm bảo chất lượng inox. 100% an toàn tuyệt đối.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Nhân viên vui vẻ, chu đáo, lịch sự. Hỗ trợ tư vấn kịp thời tốt nhất cho khách hàng.
 • Sản phẩm đa dạng, thiết kế đẹp, sang trọng, kiểu dáng công nghiệp phù hợp mọi không gian. Để quý khách thoải mái lựa chọn kiểu dáng mẫu mã, không bị gò bó, gói buộc trong 1-2 kiểu dáng.
 • Chế độ bảo hành tốt, bảo hành sản phẩm trong khoảng thời gian quy định.

Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi. Cam kết 100% hài lòng “Bao Đổi Trả Trong Vòng 7 Ngày, Nếu Không Hài Lòng” về chất lượng sản phẩm.

chậu rửa inox đôi có cánh phải với thiết kế đẹp sang trọng. Với chất liệu inox 304 cao cấp. Bền bỉ theo thời gian.
Chậu rửa inox đôi có cánh phải với thiết kế đẹp sang trọng. Với chất liệu inox 304 cao cấp. Bền bỉ theo thời gian.

» Mọi chi tiết thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Inox Việt Nam qua Hotline: 0978.300.580 (Zalo) – 0906.300.580 (Zalo) để được hỗ trợ tốt nhất.

5 tiêu chí vàng khi mua chậu rửa inox, chậu rửa inox có chân, bồn rửa chén inox công nghiệp

Dưới đây là 5 tiêu chí mà Thiết bị bếp inox công nghiệp giúp bạn lựa chọn được cho phòng bếp gia đình mình chiếc chậu rửa inox, chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox, bồn rửa mặt đẹp, sang trọng, hiện đại và bền nhất.
Chậu rửa inox,chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox là những thiết bị khá quan trọng đối với các chị em nội trợ, một chiếc chậu rửa với vòi bếp tiện nghi hiện đại sẽ khiến các chị em có thêm cảm hứng khi nấu nướng.

Tuy vậy có rất nhiều chị em khi mua chậu rửa công nghiệp không biết làm sao.  Để chọn được những thiết bị ưng ý và phù hợp nhất cho nhà bếp cũng như tiện lợi nhất cho chính mình. Sau đây là 5 tiêu chí vàng giúp chị em giải quyết vần đề này.

Chậu rửa inox đôi có cánh phải cao cấp. Báo giá chậu rửa chén inox 2 ngăn có cánh phải, bồn rửa chén inox có chân chất lượng chính hãng. ( Ảnh thật tế).
Chậu rửa inox đôi có cánh phải cao cấp. Báo giá chậu rửa chén inox 2 ngăn có cánh phải, bồn rửa chén inox có chân chất lượng chính hãng. ( Ảnh thật tế).

1. Độ bền bồn rửa chén inox công nghiệp 304

Độ bền luôn là yếu tố đầu tiên được chú trọng nhất khi lựa chọn đồ dùng nhà bếp. Đặc biệt là những món đồ có tần suất sử dụng cao như chậu rửa inox. Bởi chắc chắn không ai muốn phải phải bỏ ra một số tiền để sửa chữa. Để mua lại một chiếc chậu rửa inox mới lần 2, lần 3,…Để đáp ứng được yêu cầu về độ bền. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất liệu tốt, độ bền cao.

Gia công kích thước chậu rửa công nghiệp 3 ngăn lớn có kệ trên, các mẫu chậu rửa công nghiệp với kích thước theo đơn đặt hàng (Ảnh thật tế).
Gia công kích thước chậu rửa công nghiệp 3 ngăn lớn có kệ trên, các mẫu chậu rửa công nghiệp với kích thước theo đơn đặt hàng (ảnh thật tế).

» Không gian bếp ăn gia đình, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, xí nghiệp trở nên sang trọng hiện đại. Đặt mua ngay sản phẩm chậu rửa inox, bồn rửa tay inox, bồn rửa chén inox có chân, máng rửa tay inox công nghiệp. Bồn rửa rửa tay inox cho trẻ mầm non qua Hotline: 0888.300.580 – 0928.300.580.

2. Chậu rửa chén inox công nghiệp thiết kế đẹp, tiện dụng

Không gian bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu ăn mà nó còn là một không gian chức năng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Bởi thế, nó cũng xứng đáng được chăm chút bằng những món đồ dùng hiện đại. Với thiết kế tinh tế để tạo nên phong cách và vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Để phòng bếp được đẹp mắt và tiện dụng, bạn nên chọn lựa đồ nội thất theo phong cách tối giản, hiện đại. Và trong trường hợp của khu bồn rửa, đừng tiếc tiền đầu tư những sản phẩm cao cấp, đồng bộ như chậu rửa inox cao cấp, vòi bếp có độ tuỳ chỉnh ngắn dài linh hoạt, tiện cho việc chùi rửa. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hoà của chúng sẽ góp công lớn trong việc đêm đến sự hài hoà và tinh tế cho không gian.

Với chất liệu inox cao cấp, chắc chắn khu bồn rửa của phòng bếp nhà bạn sẽ vô cùng sang trọng và hiện đại.

Thiết bị bếp inox công nghiệp - Địa chỉ mua chậu rửa đôi inox công nghiệp, bồn rửa chén đôi inox 304 2 cánh, chậu rửa inox có chân giá tốt tại TPHCM (Ảnh thật tế).
Thiết bị bếp inox công nghiệp – Địa chỉ mua chậu rửa đôi inox công nghiệp, bồn rửa chén đôi inox 304 2 cánh, chậu rửa inox có chân giá tốt tại TPHCM (Ảnh thật tế).

» Báo giá các loại chậu rửa inox, bồn rửa inox, chậu rửa chén inox, bồn rửa công nghiệp, chậu rửa inox đôi, chậu rửa 2 hộc qua Hotline: 0906.300.580 -0707.300.580.

3. Dễ vệ sinh, làm sạch chậu rửa inox 304

Đối với các bà nội trợ, ngoài yếu tố bền, đẹp thì việc thiết kế và chất liệu dễ làm sạch cũng được đánh giá rất cao. Đối với yêu cầu này, inox cao cấp là phù hợp, khi chỉ cần lấy khăn mềm là đã có thể lau sạch bề mặt.

Do đặc tính không bám bẩn của chất liệu nên bạn không cần dùng chất tẩy rửa hóa học để làm sạch bồn rửa tay inox và vòi bếp. Vậy là thay vì hì hụi kỳ cọ mất cả tiếng đồng hồ. Bạn chỉ cần lau sơ với khăn mềm cũng đủ để khu bồn rửa sáng bong, sáng bóng.

Chậu rửa công nghiệp 3 hộc với thiết kế 3 hộc rửa inox sâu rộng.
Chậu rửa công nghiệp 3 hộc với thiết kế 3 hộc rửa inox sâu rộng.

» Quý khách hàng xem mẫu  chậu rửa inox, bồn rửa inox, chậu rửa chén inox, bồn rửa công nghiệp thiết kế ở đâu đó trên mạng, hay trên trang web của chúng tôi, chỉ cần nhấc máy lên và gọi: 0978.300.580 – 0378.300.580 hoặc gởi hình qua zalo. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ từ A – Z. Từ thiết kế sản xuất theo yêu cầu, đến vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

4. Nguồn gốc và chất lượng đảm bảo

Giữa thị trường hàng giả, hàng thật lẫn lộn nhau, hàng kém chất lượng lại quá nhiều. Thì nên lựa chọn những thương hiệu uy tính, có tên tuổi. Đối với đồ dùng mang tính lâu dài như chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox, bồn rửa mặt, chậu rửa inox 304, bồn rửa tay,..

Đừng ngần ngại đầu tư cho mình những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng như “Inox Việt Nam”. Bạn sẽ nhận lại được một chất lượng cực tương xứng khi sản phẩm luôn sắc nét đến từng chi tiết. Độ bền lại cao với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua thời gian.

Chậu rửa inox, bồn rửa tay inox chất lượng chỉ có tại Thiết bị bếp inox công nghiệp.
Chậu rửa inox, bồn rửa tay inox chất lượng chỉ có tại Thiết bị bếp inox công nghiệp.

» Để sở hữu ngay những chiếc chậu rửa inox, bồn rửa tay inox, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox 304, bồn rửa chén công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy gọi ngay cho Thiết bị bếp inox công nghiệp qua Hotline: 0928.300.580 – 0778.300.580 để được báo giá và đặt mua sản phẩm cao cấp này.

5. Dịch vụ hỗ trợ tốt

Chắc chắn ai cũng quan tâm đến chi tiết tưởng chừng không mấy liên quan này, đó là bởi khi cần thiết mua sắm, bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và nhiệt tình, không mất công chờ đợi.

Khi mua thiết bị bếp ở những thương hiệu uy tín, có dịch vụ hỗ trợ tốt. Bạn còn được tư vấn nhiệt tình cũng như hỗ trợ lắp đặt một cách bài bản nhất và đúng hẹn. Và đây cũng là tiền đề để bạn có một phòng bếp đẹp mà không phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm mẫu mã.

Chậu rửa inox đơn có cánh phải, bồn rửa chén 1 ngăn có cánh phải, chậu rửa công nghiệp. Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp với bồn rửa chén inox, chậu rửa đơn inox 304 rộng và sâu.
Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp với bồn rửa chén inox, chậu rửa đơn inox 304 rộng và sâu.

» Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như là được báo giá các loại chậu rửa inox đôi, bồn rửa tay, chậu rửa chén inox 304,  bồn rửa công nghiệp , bồn rửa mặt, chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox 2 hộc. Vui lòng liên hệ Hotline: 0707.300.580 – 0778.300.580.

Những cách loại bỏ các vết bẩn trên chậu rửa inox 304, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox bếp inox công nghiệp

Những dấu tay: Rửa bằng xà phòng, chất tẩy rửa như nước lau kính. Hoặc một số dung môi như rượu, axeton. Rửa sạch lại với nước lạnh sau đó lau khô.

Dầu mỡ: Rửa bằng các dung môi hữu cơ hoặc hydrô cácbon (như rượu). Sau đó rửa bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa trung tính với nước. Rửa sạch lại với nước lạnh và lau khô.

Vết sơn: Rửa với dung môi sơn bằng bàn chải nylon mềm, sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô.

Biến màu do nhiệt độ: Không được dùng miếng cọ rửa bằng kim loại và hoá chất có tính mài mòn (như brasso). Vết bẩn phải được loại bỏ một cách cơ học, lau cọ theo đường vân trên bề mặt. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh và lau khô

Vết hoen gỉ: Ta lấy nước ấm pha dung dịch axit nitơric theo tỷ lệ 9:1. Trong vòng 1 giờ sau đó rửa sạch với nước.

 • Hoặc làm ẩm bề mặt với dung dịch axit oxalic và để khoảng 20 phút. Sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô.
 • Hoặc đánh vẩy bằng máy đối với những vết gỉ không thể mất đi bằng cách vệ sinh thông thường.

Băng keo, nhãn dán: Dùng nước hoà với xà phòng lau lên khu vực bị dính băng keo. Sau đó bóc băng keo nhãn dán ra và tẩy vết hồ bằng cồn mêthylic hoặc bezen. Rửa với xà phòng, chất tẩy rửa và nước. Rửa lại với nước nóng và lau khô với vải mềm.

ồn rửa chén inox có chân, chậu rửa inox có chân giá rẻ tại tphcm.
Bồn rửa chén inox có chân, chậu rửa inox có chân giá rẻ tại tphcm.

Hy vọng với những cách ở trên sẽ giúp cho bạn một phần nào. Trong vấn đề giải quyết các loại vết bẩn và sẽ luôn giữ được sự sạch sẽ cho căn bếp nhà mình.

Cách vệ sinh chậu rửa inox 304, chậu rửa công nghiệp, bồn rửa mặt, bồn rửa tay cùng thiết bị bếp Inox công nghiệp

1. Nước rửa bát, xà phòng hay chất tẩy rửa chuyên dụng

Đối với những vết mới bám bẩn vào bồn rửa có lỗ xã rác bạn có thể sử dụng một miếng xơ hoặc một mảnh vải nhỏ. Kết hợp cùng với nước rửa chén, xà phòng hay chất tẩy rửa chuyên dụng cho bồn rửa inox hay chất liệu inox.

Sau đó chỉ cần đánh sạch các vùng bị bám bẩn. Thực hiện theo cách vệ sinh chậu rửa bát inox này sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng những vết bám ở thành chậu hay phần thoát nước mà không gây ăn mòn bề mặt.

2. Hỗn hợp rượu với chanh

Hỗn hợp rượu với chanh cũng là một trong những cách làm sạch chậu rửa bát rất hiệu quả mà ít ai biết. Dung dịch này sẽ giúp loại bỏ những vết gỉ lâu ngày khó tẩy rửa. Riêng đối với những vết gỉ đã lâu, khó làm sạch. Bạn chỉ cần để hỗn hợp trên bề mặt vết bẩn khoảng vài giờ, sau đó rửa và lau sạch.

xi phông chậu rửa công nghiệp
xi phông chậu rửa công nghiệp

3. Giấm trắng

Giấm trắng không chỉ là một trong những gia vị nấu ăn ngon. Mà còn là cách vệ sinh chậu rửa bát cực kỳ hữu ích. Đối với những vết cặn váng. Bạn chỉ cần dùng vải mềm nhúng vào trong dấm trắng rồi làm sạch. Sau đó tiếp tục lau khô và đánh bóng bằng một miếng vải khô khác.

Để có thể làm sạch các vết cặn váng cứng đầu, bạn sử dụng giấy vệ sinh tẩm dấm trắng. Rồi đặt bao quanh những khu vực cần làm sạch trong khoảng một hai giờ.  Rồi sau đó bạn có thể dễ dàng làm sạch những vết cặn vàng khó ưa này.

Tư vấn báo giá và cung cấp các mẫu chậu rửa chén inox công nghiệp cao cấp theo yêu cầu.

4. Bột baking soda

Đầu tiên, bạn làm ướt chậu rửa công nghiệp rắc một lớp baking soda lên trên, để thêm một lúc rồi rửa sạch. Cách vệ sinh này sẽ giúp bồn rửa bát không những sạch bong mà còn sáng bóng đến bất ngờ. Đối với các dòng vòi rửa chén bát inox bạn cũng áp dụng tương tự.

Ngoài ra, bột baking soda còn có tác dụng tốt để làm sạch chặn rác và khử mùi ống nước thải có mùi khó chịu. Với khay chặn thì bạn chỉ cần dùng bàn chải đánh răng cũ rồi thấm ít bột baking soda rồi đánh thật kỹ, còn ống nước thải thì hòa bột với một ít giấm trắng rồi thêm nước ấm vào đánh tan đổ trực tiếp vào ống nước.

Có nên chọn mua chậu rửa inox công nghiệp hay không?

Bộ phận chính của chậu rửa inox, bồn rửa chén, chậu rửa công nghiệp của Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp 

Thân bồn rửa chén inox là bộ phận chứa nước để rửa. Trong khi đó, chân bồn rửa chén inox 304 sẽ giúp chậu rửa đứng vững, chắc chắn và tiện sắp xếp, đặt chậu ở mọi không gian sử dụng. Còn với thanh giằng sẽ đảm bảo chậu rửa công nghiệp đứng chắc chắn. Có thể tận dụng làm kệ đặt nguyên liệu sau khi đã rửa sạch. Và cuối cùng là bộ phận vòi cấp nước vào chậu rửa và bộ xả nước ra khỏi chậu rửa.

Bàn Inox Có Vòi Nước BAI-13. Với thiết kế thông minh tích hợp thêm vòi nước (Ảnh thật tế).
Bàn Inox Có Vòi Nước BAI-13. Với thiết kế thông minh tích hợp thêm vòi nước (Ảnh thật tế).

» Báo giá chậu rửa đôi, chậu rửa inox 2 hộc, bồn rửa tay, chậu rửa mặt inox, bồn rửa chén bát inox, chậu rửa inox 304, bồn rửa mặt, chậu rửa chén inox. Qua Hotline:0928.300.580 – 0906.300.580.

Lưu ý khi sử dụng bồn rửa inox 304, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304 của Thiết Bị bếp Inox Công Nghiệp

Trong quá sử dụng chậu rửa công nghiệp bạn cần ghi nhớ một vài chú ý sau:

 • Khi không sử dụng, hãy xả hết nước trong bồn rửa chén công nghiệp để tránh tình trạng cặn  bã và nước bẩn bám lại chậu.
 • Vệ sinh và lau khô chậu.
 • Chỉ nên sử dụng vật có rửa mềm. Không được dùng cọ rửa cứng để chậu rửa không bị trầy xước.
 • Không để hóa chất, chất tẩy rửa hoặc xà phòng bám vào chậu.
Địa chỉ mua chậu rửa đôi hộc lớn hộc nhỏ có bàn rửa cánh trái CR-07 giá tốt chất lượng.
Địa chỉ mua chậu rửa đôi hộc lớn hộc nhỏ có bàn rửa cánh trái CR-07 giá tốt chất lượng.

Trên đây là những thông số kỹ thuật, cấu tạo cũng như lưu ý khi sử dụng bồn rửa bát công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua, có thể tham khảo tại Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp –  Inox Việt Nam. Đây là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp chậu rửa inox chất lượng.

Nếu bạn đang muốn mua chậu rửa công nghiệp, chậu rửa bát thì hãy đến với Thiết bị bếp inox công nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ mua được các sản phẩm với giá thành phù hợp. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về sản phẩm thì có thể truy cập vào website: https://thietbibepinoxcongnghiep.com/

logo-thiet-bi-bep-inox-cong-nghiep

Tag: kích thước chậu rửa đôi, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa bát inox loại nào tốt, kích thước bồn rửa chén đơn, kích thước bồn rửa chén đơn, bồn rửa chén inox, bồn rửa chén inox có chân, kích thước bồn rửa chén, bồn rửa chén inox 1 ngăn, giá bồn rửa chén inox 2 ngăn, chậu rửa bát giá rẻ, bồn rửa chén inox 304, chậu rửa inox có chân giá rẻ.

092.884.3838
092.884.3838
"/>