THIẾT BỊ LẠNH: TỦ MÁT, TỦ ĐÔNG, TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP

Trên thị trường hiện nay có vô số các chủng loại tủ lạnh công nghiệp và thiết bị lạnh khiến khách hàng vô cùng băn khoăn. Để chọn được sản phẩm vừa ý, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Inox Việt Nam. Những thiết bị lạnh của công ty chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

thiet-bi-lanh

Thiết bị lạnh

Tại sao nên sử dụng thiết bị lạnh công nghiệp?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì tủ lạnh, tủ mát hay 1 chiếc tủ đông là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, hộ kinh doanh nhà hàng, quán ăn,.. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, mỗi hãng lại đưa ra các sản phẩm với những đặc trưng riêng biệt.Với những ưu điểm nổi trội thì thiết bị lạnh của Inox Việt Nam luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp của Inox Việt Nam

Tủ mát công nghiệp của công ty chúng tôi được thiết kế để hoạt động ổn định, bền bỉ, đáp ứng được những nhu cầu làm lạnh của những không gian bếp chật hẹp. Hệ thống tủ của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng tại Việt Nam cũng như quốc tế.

>>Xem thêm 🖍

>>Ngoài Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox thì Thiết bị bếp inox công nghiệp còn rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp. Dưới đây là một số dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn mà Thiết bị bếp inox công nghiệp xin được giới thiệu đến các bạn:

✔️ Bể tách mỡ inox 🖍 

✔️ Quầy pha chế inox – Quầy bar inox 🖍

✔️ Thiết bị quầy bar cafe 🖍 

✔️ Thùng đá inox 🖍  

✔️ Lò nướng bbq 🖍 

 => Vui lòng liên hệ Hotline: 📞092.884.3838 – 📞0985.6666.38 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cũng như là được báo giá .

No products were found matching your selection.