092.884.3838
Chat:

Địa chỉ chuyên bán nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu hủ tiếu, nồi điện nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu nước lèo bằng điện uy tín chất lượng nhất tại TP.HCM. Báo giá nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở thanh nhiệt, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu phở inox. Giúp tư vấn mua nồi nấu phở điện, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu phở điện loại nào tốt? Nhanh chóng, uy tín, chất lượng qua Hotline: 0978.300.580 + 0378.300.580.

Đến với Thiết bị bếp inox công nghiệp bạn không còn bận tâm đến những câu hỏi : địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở inox giá tốt ?, giá bán nồi nấu phở?, nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?, nồi nấu phở inox có đắt không?, địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện?…. Tại vì Thiết bị bếp inox công nghiệp sẽ chính là câu trả lời cho những câu hỏi này.  

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu cháo công nghiệp chất lượng inox cao cấp, giá tốt.

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu cháo công nghiệp chất lượng inox cao cấp, giá tốt.

Cấu tạo nồi nấu phở inox, nồi hầm xương, nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu phở inox của Thiết bị bếp inox công nghiệp có đặc điểm thiết kế thông minh, hiện đại. Với thiết kế đặc biệt chuyên dành cho những quán bún, quán phở kinh doanh quy mô lớn.

Nồi nấu hủ tiếu, nồi hầm xương, nồi nấu phở bằng điện. Được sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cao cấp. Loại nguyên liệu chuyên được sử dụng trong ngành công nghiệp. Bảo đảm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nồi nấu phở có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng Thiết bị bếp inox công nghiệp tìm hiểu ở bài viết sau đây:  

Mua nồi nấu phở inox, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu phở công nghiệp ở đâu?

Mua nồi nấu phở inox, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu phở công nghiệp ở đâu?

➥ Sản phẩm liên quan:

Thân nồi nấu điện nấu phở, nồi nấu nước lèo, nồi nấu hủ tiếu bằng điện:

– Phần vỏ bên ngoài của thân nồi nấu phở inox, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu cháo công nghiệp. Được làm từ inox 304 cao cấp nguyên tấm. Với khả năng chịu lực tốt, chịu bền tốt, chống móp méo khi va đập, chống hoen ố, gỉ sét tuyệt đối.

– Lớp giữa thân nồi nấu phở inox, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương bằng điện là lớp bảo ôn polyurethane. Dày 35mm có khả năng cách nhiệt tốt. Tăng khả năng chịu nhiệt cho nồi đồng thời hạn chế tối đa sự thoát nhiệt ra ngoài. Giúp cho nồi nấu phở luôn nóng.

– Bề mặt thân nồi điện nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu hủ tiếu vì được gia công bằng inox 304 cao cấp. Trên dây chuyền máy móc, các trang thiết bị tiên tiến. Nên bề mặt nhẵn bóng tạo nên vẻ sáng bóng sang trọng. Dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng xong.

Nồi điện nấu phở của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Được phủ lớp cách nhiệt rất dày giúp giữ nhiệt. Đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Nồi điện nấu phở của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Được phủ lớp cách nhiệt rất dày giúp giữ nhiệt. Đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Chân kiềng, chân nồi điện nấu phở:

– Chân đế, chân kiềng nồi điện nấu phở, nồi nấu hủ tiếu, nồi hầm xương bằng điện cũng được làm hoàn toàn từ inox 304. Được thiết kế thêm chiếc đế có “mút cao su” tránh hỏng nền nhà.

– Bên cạnh đó được trang bị thêm bộ phận điều chỉnh chiều cao gắn liền trong chân. Tiết kiệm diện tích đặt nồi nấu phở inox, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu hủ tiếu bằng điện. Đồng thời giúp tăng thêm sự vững chắc cho nồi nấu phở, nồi nấu hủ tiếu, nồi hầm xương bằng điện. Ngay khi để trên những địa hình lồi lõm, không bằng phẳng khác nhau.

– Bên cạnh đó nồi nấu phở công nghiệp được thiết kế đặt trên chân kiềng cố định. Trên mặt bàn có lan can hoặc bàn tủ âm. Chân nồi điện nấu phở được lắp đặt bánh xe dễ dàng di chuyển. Mặt bàn được gia công thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hệ thống chân trụ của nồi nấu phở công nghiệp. Vững chắc, bền bỉ được gia công rất cẩn thận.

Hệ thống chân trụ của nồi nấu phở công nghiệp. Vững chắc, bền bỉ được gia công rất cẩn thận.

Van xả đáy nồi nấu phở inox

Hệ thống van xả đáy nồi nấu phở inox, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu hủ tiếu bằng điện. Được thiết kế bên dưới đáy nồi hoặc trên thân nồi, thuận lợi cho quá trình vệ sinh và tháo xả nước.

Hệ thống van xả đáy nồi điện nấu phở được thiết kế đẹp, sang trọng.

Hệ thống van xả đáy nồi điện nấu phở được thiết kế đẹp, sang trọng.

Giỏ đựng xương bên trong nồi điện nấu phở 

Nồi nấu phở công nghiệp, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo. Bên trong thân nồi nấu phở inox có rổ lưới ( 1 giỏ đựng xương) làm bằng inox đi kèm với nồi điện nấu phở. Có vai trò đựng xương, bánh phở, rau củ khi hầm. Công việc vớt xương hay rau củ khi cần thiết mà không cần tốn nhiều thời gian như trước. Giúp cho bạn dễ dàng lấy xương ra vào nồi một cách thuận tiện

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh với các lỗ nhỏ trên giỏ đựng xương. Giúp cho bạn không làm rơi những vụn xương, thịt, rau củ quả. Lẫn vào nước dùng khi đang hầm, nấu nước dùng và giúp nhiệt độ tỏa đều xung quanh nồi. Giúp giữ lại các chất dinh dưỡng trong xương, thịt được hòa quyện hết vào nước lèo nấu phở. Giúp làm nên một nồi nấu phở ngon. Đồng thời nhờ có các lỗ đục trên giỏ xương giúp lọc các cặn bã và các gia vị. Tránh để rơi bám bẩn vào thanh nhiệt giúp thanh nhiệt được bền và dễ vệ sinh hơn.

Cấu tạo bên trong chiếc nồi nấu cháo điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo bằng điện của Inox Việt Nam.

Cấu tạo bên trong chiếc nồi nấu cháo điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo bằng điện của Inox Việt Nam.

Nắp nồi nấu phở điện công nghiệp

– Nắp trong nồi điện nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo. Được thiết kế với hình bán nguyệt, giúp giữ nhiệt tốt hơn.

– Ngoài ra sản phẩm nồi điện nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu hủ tiếu điện của Inox Việt Nam. Bên trên nắp nồi còn trang bị một nắp thông hơi nhỏ. Giúp cho quá trình hầm xương nước không bị đục. Hơi nước cũng không rơi ngược lại, nước lèo thơm ngon. Hơn nữa, nắp trong có thể tháo rời giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

– Ngoài ra nắp nồi nấu phở, nồi nấu nước lèo, nồi nấu hủ tiếu bằng điện được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu như: Nắp liền, nắp lật, nắp nón. Người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng.

Nắp nồi nấu phở công nghiệp với thiết kế hình bán nguyệt.

Nắp nồi nấu phở công nghiệp với thiết kế hình bán nguyệt.

Thanh nhiệt sử dụng trong nồi nấu phở công nghiệp

Thanh nhiệt là một trong những phụ kiện quan trọng bên trong nồi nấu phở inox rất quan trọng. Mỗi nồi điện nấu phở sẽ có một dung tích khác nhau. Do vậy nhu cầu sử dụng công suất của thanh nhiệt cũng hoàn toàn khác. Công suất thanh nhiệt giao động từ 2,5KW => 5KW.

Thanh nhiệt nồi nấu phở công nghiệp giúp giữ nóng nước dùng.

Thanh nhiệt nồi nấu phở công nghiệp giúp giữ nóng nước dùng.

Hộp điện nồi nấu phở

– Nồi nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu hủ tiếu của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Được trang bị một hộp điện rời treo trên tường với một nút vặn chiết áp điều chỉnh nhiệt độ to nhỏ. Và một công tắc tăng tốc trong trường hợp cần đun sôi nhanh. Hộp điện rời giúp việc thao tác với sản phẩm trở nên dễ dàng và chính xác hơn, an toàn tuyệt đối.

Cấu tạo hộp điện nồi nấu nước lèo, nồi nấu cháo điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo bằng điện.

Cấu tạo hộp điện nồi nấu nước lèo, nồi nấu cháo điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo bằng điện.

Nút điều chỉnh nhiệt độ

– Thiết kế nồi nấu phở inox, nồi hầm xương, nồi nấu hủ tiếu bằng điện với 2 nút vặn điều chỉnh nhiệt độ. Cùng 2 đèn báo, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng gia tăng nhiệt lượng với cả 2 thanh nhiệt. Hoặc tiết kiệm điện năng với 1 thanh nhiệt, một thiết kế vô cùng tuyệt vời. Để bạn có thể kiểm soát nhiệt độ trong nồi dễ dàng và an toàn.

Attomat chống giật và chống chập cháy điện

– Đặc biệt, hộp điện còn được trang bị một Attomat chống giật sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi có bất kỳ sự cố cháy chập điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

– Đây là thiết bị điện tử quan trọng nhất trong nồi nấu phở inox. Thiết bị có nhiệm vụ tự ngắt điện khi có dòng điện dò xuống đất. Hay có người bị điện giật khi dòng điện do vượt quá giới hạn an toàn.

Tìm ngay địa chỉ bán nồi nấu phở inox chất lượng mà có giá tốt

Một vấn đề đặt ra là làm sao để tìm được địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện thật sự chất lượng. Điều này cho thấy nhu cầu thực sự của khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm này. Chúng tôi sẽ tư vấn đề bạn có thể lựa chọn được một nơi cung cấp sản phẩm thật sự ưng ý.

Nhu cầu tìm địa chỉ bán nồi nấu phở inox điện ngày càng lớn

Quả thật sản phẩm này đang dần thay thế với các loại nồi nấu phở truyền thống mà chúng ta đang sử dụng từ trước đến nay. Do sử dụng bằng điện nên có thể sử dụng cho bất cứ ở đâu, kể cả nông thôn hay thành phố đều có thể sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả.

Mức độ an toàn về vệ sinh là điều mà chúng ta luôn nhấn mạnh trong việc ăn uống. Với việc sử dụng nồi điện thì bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được điều này. Chất liệu inox giúp vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Hơn nữa nồi được dùng với chế độ tự động bằng điện chứ không dùng than và canh lửa nên có thể hạn chế được tối đa tác hại của các nguyên liệu này đối với sức khỏe của chúng ta.

Kích thước nồi đa dạng cũng nói lên được nhu cầu sử dụng các loại nồi nấu phở ngày càng lớn hơn. Nếu sử dụng trong gia đình thì chỉ nên dùng nồi nhỏ, nồi vừa thì sẽ dùng cho các bếp lớn, nhà hàng, quán ăn để phục vụ đông đảo thực khách.

Càng ngày nhu cầu sử dụng loại nồi này càng lớn, điều này không chỉ xuất phát từ nhu cầu thực tế mà còn do những thuận tiện mà loại nồi này có thể mang lại. Chính vì vậy mà nó càng được tận dụng ngày càng nhiều trong các gian bếp lớn nhỏ và giúp việc nấu các bát phở thơm ngon trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

"Địa

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở inox giá tốt

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện? Bạn đang ở  TP. Hồ Chí Minh và bạn đang có nhu cầu mua nồi nấu phở inox, nồi hầm xương, nồi nấu hủ tiếu bằng điện. Hãy đến Thiết bị bếp inox công nghiệp – đơn vị Inox Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp nồi nấu phở inox chất lượng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau tại Tphcm. Và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An và gửi xe khách đi toàn Quốc.

Nhu cầu lớn cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều nơi cung cấp để bạn lựa chọn. Điều này vừa là lợi thế khi có nhiều sự lựa chọn nhưng tạo ra không ít khó khăn vì không phải ai cũng đánh giá chính xác về chất lượng sản phẩm. Chúng ta cần phải tham khảo nhiều nơi về chất lượng cũng như giá cả. Từ đó mới nên quyết định là nên mua sản phẩm ở đâu là tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo chất lượng của nồi nấu phở inox điện, nồi hầm xương điện, nồi nấu hủ tiếu bằng điện do Inox Việt Nam cung cấp. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm thật sự chất lượng mà bạn nên tham khảo. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ được tư vấn các loại nồi với kích thước thật sự phù hợp. Đã có rất nhiều người mua sản phẩm của đơn vị  này và đưa ra đánh giá tốt về những gì mà họ được nhận.

"Địa

➥Để được tư vấn mua nồi nấu phở điện, nồi nấu phở điện loại nào tốt? Cách chọn nồi nấu phở cũng như kinh nghiệm mua nồi nấu phở inox là gì? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0777.300.580 (Zalo) + 0888.300.580 (Zalo) để biết thêm thông tin chi tiết.

Những lí do tại sao bạn nên sử dụng nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu nước lèo, nồi nấu phở điện

Tại các cửa hàng kinh doanh bún, phở cũng như các bếp ăn công nghiệp hiện nay. Người ta đang có xu hướng sử dụng nồi điện nấu phở. Thay vì loại nồi nấu phở bằng than truyền thống. Vậy điều gì đã khiến cho loại nồi này được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn như vậy?

Địa chỉ bán nồi nấu phở inox với thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại.

Địa chỉ bán nồi nấu phở inox với thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại.

Thời gian nấu chín thực phẩm rất nhanh với nồi nấu phở inox, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Loại nồi điện nấu phở, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu cháo công nghiệp được làm từ chất liệu inox. Có thời gian nấu chín thực phẩm rất nhanh. Nhờ được làm từ chất liệu inox 304 và sử dụng năng lượng tiêu thụ chính là điện. Cho nên khả năng truyền tải, cung cấp nhiệt lượng của loại nồi nấu phở này vô cùng tốt. Chính vì thế, khi sử dụng loại nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu phở inox này.  Giúp chúng ta có thể tiết kiệm đáng kể thời gian làm chín và đun sôi thực phẩm.

Nồi điện nấu phở – Cách thức sử dụng đơn giản, dễ dàng

Với dụng cụ nhà bếp này, chúng ta có thể dễ dàng đặt tại khu vực nhà bếp. Với diện tích khác nhau, kể cả những không gian bếp có diện tích hạn chế. Cách sử dụng của loại nồi nấu cháo, nồi hầm xương, nồi nấu phở inox này cũng đơn giản hơn rất nhiều. So với loại nồi nấu phở bằng than truyền thống. Chỉ cần cắm điện và lựa chọn chế độ nấu phù hợp, nồi sẽ đun sôi. Làm chín thực phẩm nhanh chóng. Như vậy, người nấu không cần phải tốn thời gian, công sức để nhóm lửa, đun than để làm nóng nồi như trước nữa.

"<yoastmark

Nồi nấu phở điện có độ bền cao

Nồi điện có độ bền cao nhờ được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Chất liệu này có khả năng chống chịu rất tốt trước những tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt là những va đập cũng như tác động từ nhiệt độ. Vì thế, trong quá trình sử dụng, chúng ta không cần phải tốn quá nhiều chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng hay thay mới thiết bị. Đặc biệt, người dùng có thể tận dụng được thiết bị trong thời gian lâu dài.

Nồi điện nấu phở tiết kiệm năng lượng tiêu thụ

Loại nồi này sử dụng năng lượng chủ yếu là điện, cho nên tiết kiệm năng lượng. Và thân thiện với môi trường hơn hẳn so với việc sử dụng than trước đây. Thời gian làm nóng thực phẩm bằng nồi nấu phở điện cũng khá nhanh, hạn chế được lượng điện năng tiêu thụ.

Nồi phở điện đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm 

Khi đun sôi, làm nóng thực phẩm bằng nồi nấu phở inox. Chúng ta có thể đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm 1 cách tối ưu nhờ kết cấu kín. Chắc chắn của thiết bị. Đặc biệt, khi sử dụng nồi điện nấu phở, chúng ta không cần phải lo lắng về tình trạng muội than có thể lẫn vào trong thức ăn.

Nồi điện nấu phở, nồi ninh xương inox, nồi nấu hủ tiếu bằng điện dễ dàng bảo quản, vệ sinh

Nồi nấu phở được làm từ chất liệu inox sáng loáng, trơn. Cho nên dễ dàng để lau chùi, vệ sinh, ít bám bụi và gỉ sét theo thời gian. Chỉ cần vệ sinh định kỳ, đúng cách, chúng ta có thể giữ được độ bền và mới của sản phẩm trong thời gian lâu dài.

So sánh nồi nấu phở điện của Inox Việt Nam và nồi nấu phở điện của Trung Quốc

*Chất liệu nồi điện nấu phở , nồi nấu hủ tiếu:

➱Nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương, nồi phở điện Trung Quốc:

– Có lòng nồi bằng inox 201 độ dày 0,6mm ( mỏng hơn so với hàng Việt Nam sản xuất ).

– Nút vặn điều chỉnh nhiệt độ thiết kế ngay trên nồi dễ sử dụng ( tuy nhiên khi vệ sinh vỏ ngoài nồi nên lưu ý tránh nước chảy vào).

➱Nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương, nồi phở điện Inox Việt Nam: 

– Được làm toàn bộ từ Inox 304 dày không bị gỉ sét. Biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao – độ bền cao.

– Nồi dày 1,2mm và rất bền, nồi có 3 lớp gồm lớp bảo ôn giữ nhiệt dày 3cm. Nên giúp cho nước dùng ngon và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Nồi nấu nước lèo nồi nấu phở công nghiệp.

Nồi nấu nước lèo nồi nấu phở công nghiệp.

➽ Gọi ngay cho Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp qua Hotline: 0906.300.580 – 0707.300.580 để mua ngay nồi nấu phở công nghiệp, nồi hầm xương, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nhúng bánh phở chất lượng inox cao cấp.

*Thiết kế nồi điện nấu phở:

➱Nồi nấu phở điện của Trung Quốc:

– Nồi nấu phở điện công nghiệp do Trung Quốc sản xuất có nắp vung làm kín, không có lỗ hơi chống đục nước. Phù hợp cho nấu nước sôi và canh hơn, không phù hợp nếu nấu để qua đêm.

➱Nồi điện nấu phở của Inox Việt Nam:

– Nắp nồi nấu phở điện được xẻ bán nguyệt giúp thao tác tran múc nước thuận tiện trong quá trình sử dụng. Có lỗ thông hơi chống đục nước, thiu nước khi ninh qua đêm .

– Đáy nồi được dập nguyên khối bằng inox 304 dày dặn, bền. Giúp giữ nhiệt lâu hơn, tiết kiệm điện năng đáng kể. Đặc biệt, thiết kế đáy nồi cải tiến giúp tiết kiệm tối đa nước dùng và phòng chống cạn nước.

So sánh nồi nấu phở chính hãng Inox Việt Nam và Trung Quốc

So sánh nồi nấu phở chính hãng Inox Việt Nam và Trung Quốc

➽Báo giá nồi điện nấu phở chính hãng được sản xuất tại Inox Việt Nam. Nồi nấu phở điện tốt nhất, báo giá nồi phở điện công nghiệp, nồi hầm xương, nồi nhúng bánh phở bằng điện giá tốt.

*Thanh nhiệt:

➱Nồi nấu phở, nồi nấu hủ tiếu bằng điện của Trung Quốc:

– Sử dụng đĩa nhiệt lắp liền với đáy nồi rất tinh tế. Sinh nhiệt tốt nhưng tuổi thọ trung bình dưới 6 tháng.

➱Nồi nấu phở, nồi nấu hủ tiếu bằng điện của Inox Việt Nam:

– Gia nhiệt nhanh bằng thanh nhiệt cây dưới đáy nồi. Tuổi thọ trung bình đến 12 tháng.

Bộ nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu

*An toàn điện:

➱Nồi nấu phở inox, nồi hầm xương bằng điện của Trung Quốc:

– Bộ phận điện được lắp kín trực tiếp dưới đáy nồi khá gọn nhưng kém an toàn, đặc biệt khi vệ sinh.

➱Nồi nấu phở inox, nồi hầm xương bằng điện của Inox Việt Nam:

– Trước hết hệ thống điện của nồi được cấu tạo hoàn toàn trong một hộp điện. Nhằm đảm bảo an toàn và dễ vận hành. Sơ đồ đấu điện hoàn toàn mới nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa mức tiêu hao điện.

– Ngoài ra mỗi nồi có một hệ thống phụ dự phòng cho quý khách sử dụng nếu xảy ra trường hợp hỏng hóc ( đảm bảo công việc kinh doanh của quý khách không hề bị ngắt quãng ).

– Đặc biệt rất dễ sử dụng và thao tác cho quý khách hàng. Có Attomat chống giật đảm bảo an toàn tuyệt đối, điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

– Bộ phận điện được lắp trực tiếp dưới chân đế nồi đảm bảo an toàn điện.

Nồi nấu phở inox, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu cháo công nghiệp chất lượng giá tốt.

Nồi nấu phở inox, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu cháo công nghiệp chất lượng giá tốt.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật hàng đầu của nồi điện nấu phở cũng như lý do tại sao bạn nên đặt mua. Sử dụng sản phẩm này thay vì những loại nồi nấu phở bằng than truyền thống. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin. Và bạn muốn mua được những mẫu nồi nấu phở inox chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với Inox Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Vệ sinh nồi điện nấu phở, nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu phở điện inox đúng cách

Vệ sinh và bảo quản nồi điện nấu phở đúng cách sẽ giúp nồi nấu phở inox hoạt động ổn định hơn. Cũng như làm tăng tuổi thọ cho nồi. Cùng tham khảo cách vệ sinh và bảo quản nồi điện nấu phở đúng cách nhé!

Vệ sinh nồi nấu phở bằng điện

– Rút hết nguồn điện ra trước khi thực hiện vệ sinh nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nấu phở inox.

– Mở van xả ở dưới nồi nấu phở inox để xả hết nước dùng vừa nấu phở xong.

– Lấy hết sọt ra và rửa sạch bên trong và ngoài nồi nấu phở inox.

– Dùng vòi vịt vào bên trong nồi nấu phở inox để cho vụn và tạp chất xả ra hết.

– Dùng nước rửa chén để rửa nồi điện nấu phở, rửa cả trong và ngoài 2 lần để đảm bảo nồi hoàn toàn sạch.

– Rửa lại bằng nước ấm cho rửa sạch nước rửa chén bên trong nồi nấu phở công nghiệp.

– Lau khô phía bên trong và ngoài nồi điện nấu phở.

Do được làm từ chất liệu inox 304 nhập khẩu, nên nồi nấu phở công nghiệp chính hãng rất dễ vệ sinh hằng ngày. Không cần chà quá mạnh là vết bẩn đã được làm sạch.

Cách vệ sinh nồi nấu phở inox khá đơn giản và dễ thực hiện. Hãy vệ sinh nồi nấu phở inox, nồi nấu hủ tiếu inox, nồi nấu nước lèo mỗi ngày sau mỗi lần sử dụng.

Hướng dẫn cách bảo quản nồi nấu phở inox, nồi điện nấu nước lèo, nồi ninh xương bằng điện

Để sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và có thể phục vụ tốt cho công việc kinh doanh. Chúng ta nên bảo quản nồi nấu phở điện, nồi hầm xương, nồi nấu hủ tiếu đúng cách. Dưới đây là một số thông tin mà Thiết bị bếp inox xin được chia sẽ đến các bạn:

– Hãy để, đặt nồi nấu phở inox, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu phở 2 ngăn ở khu vực khô ráo.

– Đặt hệ thống điện cách xa nguồn nước, tránh môi trường ẩm.

– Liên tục kiểm tra để đảm bảo hệ thống điện luôn kín và an toàn. 

– Không để hiện tượng cạn nước xảy ra trong quá trình sử dụng nồi nấu phở.

– Sau mỗi lần đã sử dụng, bạn nên tắt, rút toàn bộ công tắc nguồn điện. Của nồi nấu phở inox điện để tránh chập cháy.

Việc bảo quản nồi nấu phở inox điện, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu cháo công nghiệp không hề khó như chúng ta đã nghĩ. Chỉ cần người dùng chú ý, liên tục kiểm tra để đảm bảo nồi nấu phở điện luôn được vận hành ổn định và an toàn.

Hy vọng bạn đã tìm được địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Để có thể trải nghiệm được những điều tiện lợi mà loại nồi này có thể mang lại. Chắc chắn bạn sẽ có những nồi phở thật ngon với loại nồi mang nhiều ưu điểm này.

logo-thiet-bi-bep-inox-cong-nghiep

“Tìm kiếm trên google: địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, tư vấn mua nồi nấu phở điện, nồi nấu phở loại nào tốt, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền, nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn, kinh nghiệm mua nồi nấu phở, nồi nấu phở điện loại nào tốt, nồi nấu phở bao nhiêu tiền, cách chọn nồi nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp 20L, nồi điện nấu cháo bán, nồi nấu cháo công nghiệp giá rẻ, nồi nấu cháo 30l, nồi nấu cháo 20l, báo giá nồi nấu cháo công nghiệp, giá nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu hủ tiếu gõ, nồi nấu phở bằng điện 100 lít, giá nồi nấu nước lèo, giá nồi nấu phở Inox Việt Nam.