Các Nguyên Tắc Để Thiết Kế Bếp Công Nghiệp, Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Khách Sạn

Bạn có nhu cầu xây dựng một gian bếp đảm bảo được các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp hiện nay mà giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng thì hãy đến với công ty Thiết bị bếp Inox công nghiệp – đơn vị Inox Việt Nam.

Bếp ăn không chỉ cần thiết trong mỗi gia đình mà đối với những nơi công cộng như nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Với những nơi phải phục vụ đông người, cung cấp một lượng lớn thành phẩm đảm bảo vệ sinh thì mất nhiều thời gian và khó khăn. Ngày nay các thiết kế bếp công nghiệp ra đời, được lắp đặt theo quy chuẩn, đảm bảo được mục đích nấu nướng phục vụ cho nhiều người sử dụng được đơn giản, dễ dàng hơn.

Bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn có những ưu điểm gì?

Với bếp ăn quy mô lớn, việc sử dụng bếp ga ở các bếp nhà hàng, bếp ăn bệnh viện, khu công nghiệp dễ gây ra cháy nổ, thiệt hại cho người dùng. Thiết kế bếp công nghiệp hiện nay là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm công sức, thời gian và nâng cao chất lượng thành phẩm, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

thiet-ke-bep-nha-hang-8
Thiết kế bếp nhà hàng công nghiệp hiện đại

Các thiết kế bếp công nghiệp ngày nay chú trọng sáng tạo mẫu mã, đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng nên được các bếp nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp, trường học lựa chọn. Những sản phẩm này ngày càng được cải tiến chất lượng, nguyên liệu chủ yếu từ inox dễ dàng tẩy rửa, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng tới hương vị của món ăn.

Tuổi thọ khi sử dụng các sản phẩm từ inox trong thiết kế bếp công nghiệp rất lâu dài, không dễ phai màu theo thời gian, luôn giữ độ bền và bóng sáng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

h5
Thiết kế bếp công nghiệp

➽ Xây dựng bếp inox công nghiệp tiện nghi nên trang bị những thiết bị gì?

Các mô hình thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn hiện nay

Hiện tại người ta căn cứ vào công năng phục vụ, sự thuận tiện và đối tượng khách hàng để phân chia thành các mô hình bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên mô hình bếp 1 chiều, sử dụng các nguyên liệu làm từ inox là được lựa chọn nhiều nhất trong bếp nhà hàng, bệnh viện, trường học hay khu công nghiệp.

Một gian bếp chuẩn trong thiết kế bếp công nghiệp cần phải phân chia khu vực hợp lý, trang bị đầy đủ các thiết bị phù hợp, có vai trò chuyên biệt như khu sơ chế, khu gia công, khu chế biến, khu ra thành phẩm và trang trí, khu tẩy rửa dọn vệ sinh, khu nhà kho.

bep-cong-nghiep-1
Một mô hình bếp Âu trong thiết kế bếp công nghiệp

Các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Khi xây dựng một gian bếp nhà hàng hay khu công nghiệp, bệnh viện, trường học. Cần chú ý các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp chuẩn sau đây:

-Cách bố trí trong thiết kế bếp công nghiệp quyết định đến hiệu quả làm việc của toàn bộ gian bếp. Cần phân chia chức năng và vị trí hợp lý tránh tình trạng chồng chéo, khó di chuyển, làm mất thời gian và cản trở việc truyền đạt thông tin.

-Ánh sáng trong các gian bếp cũng cần chú trọng đảm bảo. Để mang lại hiệu quả trong quá trình nấu ăn cũng như bài trí sản phẩm.

-Khu vực chứa rác thải thừa, nước rửa thực phẩm và dụng cụ nhà bếp cần tách biệt với nguyên liệu, thành phẩm trong gian bếp. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú trọng hàng đầu hiện nay. Quyết định đến sự tồn tại, sự phát triển của doanh nghiệp.

-Cần lưu ý an toàn trong quá trình vận hành điện. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh cháy nổ.

h4
Các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp cần chú trọng đảm bảo

Cách giữ vệ sinh và bảo quản các thiết bị bếp công nghiệp

Với tần suất sử dụng liên tục kéo dài trên nhiệt độ cao. Thường xuyên tiếp xúc với các chất dầu mỡ, các chất axit. Bạn cần phải dùng nước hoặc chất tẩy rửa vệ sinh sạch sẽ. Các thiết bị nhằm tăng tuổi thọ, không để ảnh hưởng đến các món ăn. Đồng thời đối với các thiết bị sử dụng điện. Chúng ta cần kiểm tra, sửa chữa kịp thời để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Đối với những thiết bị nhỏ hoặc ít sử dụng. Chúng ta có thể sắp xếp gọn gàng hoặc cất nơi khô ráo. Tránh nhiệt độ môi trường ẩm thấp hoặc khói bụi dầu mỡ bám vào gây hư hỏng.

bep-cong-nghiep-3
Công ty Inox Việt Nam – sự lựa chọn hàng đầu trong ngành cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp

Địa chỉ cung cấp các thiết bị và thi công thiết kế bếp công nghiệp uy tín

Hiện nay việc mua các thiết bị bếp công nghiệp không còn khó khăn như trước. Tuy nhiên khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin kỹ. Để lựa chọn công ty uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

Công ty Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp – Inox Việt Nam có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thạo việc với nhiều năm kinh nghiệm và nắm rõ các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với nhiều mặt hàng đa dạng, phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng như bếp nhà hàng, trường học, bệnh viện hay xí nghiệp lựa chọn. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Inox Việt Nam trong thời gian qua. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng cao, hậu mãi tốt với sự thành tín dành cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu và giá cả tại website WWW.THIETBIBEPINOXCONGNGHIEP.COM hoặc liên hệ số Hotline: ?0985.6666.38 – ?0939.578.578 để chúng tôi được phục vụ.

»  Lựa chọn quầy pha chế inox, quầy trà sữa inox
092.884.3838
092.884.3838
"/>