Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Chụp Hút Khói Bếp Công Nghiệp

Báo giá thi công lắp đặt motor quạt hút khói, motor chụp hút mùi bếp công nghiệp tại TPHCM.

Chụp hút khói là một sản phẩm cần thiết của cuộc sống hiện đại

Chụp hút khói là thiết bị có công dụng lớn trong việc hút khói bụi. Hạn chế nhiệt nóng tỏa ra, loại bỏ mùi hôi do quá trình nấu ăn tạo ra. Vì thế, sản phẩm đã góp phần làm sạch môi trường xung quanh. Và đảm bảo sức khỏe cho con người. 

Chụp hút khói inox được lắp đặt phổ biến trong các hộ gia đình. Và trong các khu bếp công nghiệp, tại bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Ngày nay, không gian bếp nấu ăn không được rộng rãi nhiều. Nên việc hạn chế khói bụi rất cần thiết do vậy chụp hút khói được lắp đặt nhiều. Trong đó, khách hàng quan tâm nhiều tới việc tư vấn thiết kế. Báo giá trọn gói khi thi công lắp đặt chụp hút khói.

Inox Việt Nam nhận thi công thiết kế hệ thống chụp hút khói.
Inox Việt Nam nhận thi công thiết kế hệ thống chụp hút khói.

Công dụng của chụp hút khói trong hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp

Chụp hút khói là một trong những thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu được. Đây là một trong những sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe của những người làm việc trong nhà bếp. Tạo ra cảm giác thoải mái và vui vẻ để những người này có thể hoạt động gia tăng năng suất tốt hơn.
Không gian nhà bếp trở nên sạch sẽ, thông thoáng, tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái cho người nấu và những người thưởng thức món ăn.
Nhiệt độ cao và khói bụi tỏa ra trong quá trình nấu nướng nhất là tại những bếp ăn công nghiệp ảnh hưởng rất lớn. Có khói và mùi thức ăn ra dẫn để làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và có tâm trạng bực bội. Đối với một người đầu bếp tâm trạng vui vẻ làm cho họ có thể nấu ăn và phục vụ thực khách của mình tốt nhất. Tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu sẽ giúp cho họ có thể cảm thấy dễ chịu nhất khi làm việc.

Inox Việt Nam nhận thi công thiết kế hệ thống chụp hút khói.
Inox Việt Nam nhận thi công thiết kế hệ thống chụp hút khói.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chụp hút khói công nghiệp nói chung

Hệ thống hút khói này gồm 3 thành phần chính: chụp hút khói, ống dẫn khói và quạt hút khói nhờ máy hút khói công nghiệp.

Inox Việt Nam nhận thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói.
Inox Việt Nam nhận thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói.

Chụp hút khói bếp inox, chụp hút khói công nghiệp

Chụp hút khói được sản xuất bằng các chất liệu như: inox 304 cao cấp là chủ yếu, nhôm, hoặc kim loại sơn tĩnh điện…Tấm phin lọc và hộp đựng dầu mỡ được đặt bên trong có công dụng lớn trong việc hút dầu mỡ thừa bay lên trong khi nấu nướng cùng với hơi nước. Chúng được đặt bên trong vừa tối ưu chức năng vừa đạt được thẩm mỹ cao.

Xem thêm:  Cách Nấu Bún Riêu Cua Bằng Nồi Nấu Phở Bằng Điện Ngon Đúng Chuẩn
hut-khoi-cong-nghiep
Hút khói bếp công nghiệp

Đường ống dẫn khói trong hệ thống hút khói bếp

Khói là lượng khí thải lớn cần được vận chuyển ra ngoài nhờ đường ống dẫn khói. Ống dẫn khói thực hiện chức năng của mình nhờ hệ thống tuần hoàn với ống dẫn khói, co nối và ống tiêu âm. Trong đó, đầu co nối là bộ phận tiếp nhận nhiều khói nhất nên chúng  được tráng bằng mặt kẽm sao cho không bị ảnh hưởng nhiều do nhiệt độ từ quá trình nấu ăn. Ống tiêu âm để giảm thiểu tiếng ồn gây ra do quạt hoạt động với công suất lớn.

Inox Việt Nam chuyên lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp nhà hàng, ống hút mùi bếp công nghiệp.
Inox Việt Nam chuyên lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp nhà hàng, ống hút mùi bếp công nghiệp.

Motor quạt hút khói, motor chụp hút mùi trong hệ thống hút khói

Motor chụp hút khói giúp đẩy mạnh khỏi bụi đi xa, không ảnh hưởng tới không gian nấu ăn. Motor quạt hút khói ở đây sử dụng là quạt ly tâm, thường hoạt động với công suất lớn nhất là chụp hút công nghiệp mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tóm lại, Motor chụp hút mùi là thiết bị quan trọng của máy hút bụi. 

Báo giá thi công lắp đặt motor quạt hút khói, motor chụp hút mùi bếp công nghiệp tại TPHCM.
Báo giá thi công lắp đặt motor quạt hút khói, motor chụp hút mùi bếp công nghiệp tại TPHCM.

=> Báo giá thiết bị motor quạt hút khói, mô tơ hút mùi, motor quạt hút khói công nghiệp, mô tơ quạt hút, mô tơ hút khói, Motor quạt hút khói công nghiệp, motor hút khói 1HP, 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP,10HP, và 15HP tại Thiết bị bếp inox công nghiệpHotline: 092.884.3838 | 093.906.3838

» Bạn đang quan tâm đến:

Nguyên lý hoạt động của chụp hút khói trong hệ thống chụp hút mùi bếp inox

Chụp hút khói hoạt động đơn giản với nguyên tắc hút khói nhờ quạt hút nằm trong. Quạt hoạt động theo chiều ngược lại với quạt thông thường thay vì đẩy gió làm mát thì sản phẩm này quạt hút vào để thu khói bụi, mùi hôi và nhiệt độ tỏa ra khi nấu ăn.

Xem thêm:  Lắp Đặt Chụp Hút Khói Bếp Gia Đình, Chụp Hút Mùi Bếp Inox Chất Lượng
lap-dat-motor-chup-hut-khoi
Lắp đặt motor chụp hút khói

Chụp hút khói công nghiệp, chụp hút mùi bếp nhà hàng chất lượng tốt cần đảm bảo về một số yếu tố

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt chụp hút khói công nghiệp trong nhà bếp cần quan tâm chọn theo chất lượng sản phẩm. Một số điểm lưu ý để bạn có thể chọn được sản phẩm như ý.
Chất liệu làm nên chất lượng sản phẩm: chọn chụp hút khói nên lựa sản phẩm sản xuất bằng chất liệu tôn tráng kẽm và Inox, với kết cấu phin lọc cùng hộp hứng mỡ bên trong. Tránh vì ham rẻ mà mua sản phẩm không đảm bảo, sử dụng không hiệu quả lại nhanh hỏng hóc gây tốn kém.
Test và kiểm tra công suất trên thông số kỹ thuật: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong bếp ăn gia đình hay trong nhà bếp công nghiệp nấu với số lượng lớn mà chọn công suất nhỏ hay lớn. Cũng không nên máy công suất lớn cho bếp nhỏ vì gây tốn kém.
Cần được tư vấn về khoảng cách ống dẫn khói chụp hút sao cho tối ưu nhất. Vì chúng càng xa, công suất hoạt động càng mạnh đòi hỏi năng lượng cao hơn, tiêu tốn nhiều điện hơn.

Inox Việt Nam lắp đặt hệ thống chụp hút mùi, hệ thống hút khói nhà hàng.
Inox Việt Nam lắp đặt hệ thống chụp hút mùi, hệ thống hút khói nhà hàng.

Bảng giá tham khảo khi lắp đặt chụp hút khói công nghiệp, giá chụp hút khói bếp inox

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn chọn loại chụp hút khói phù hợp, tính toán sao cho tiết kiệm nhất. Việc này có thể nhờ nhân viên công ty tư vấn vì họ đã có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.
Bảng giá chỉ mang tính tham khảo vì trong mỗi thời điểm khác nhau giá có thể dao động lên xuống một chút.
Bạn cần mua và tư vấn thiết kế, lắp đặt chụp hút khói có thể tìm đến công ty Thiết bị bếp inox công nghiệp – đơn vị chuyên lắp đặt thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc, thông tin sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng thông qua website: https://thietbibepinoxcongnghiep.com/

Xem thêm:  Cách Nấu Phở Bò Ngon Chuẩn Vị Để Kinh Doanh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *