Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Điện & Gas Có Công Dụng Như Thế Nào?

Địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp uy tín tại TPHCM (Ảnh thật tế).

Thiết bị bếp inox công nghiệp chuyên cung cấp các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, tủ hấp cơm bằng điện, nồi hấp cơm công nghiệp. Tủ cơm công nghiệp dung tích đa dạng: 30kg, 50kg, 80kg, 100kg,120kg, 200kg,…

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua và muốn bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp. Vui lòng gọi ngay Hotline: 0978.300.580 – 0378.300.580 để biết thêm thông tin chi tiết.

Lựa chọn tủ hấp cơm công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, nồi nấu cơm công nghiệp bằng gas - Giải pháp hiệu quả dành cho không gian bếp.
Lựa chọn tủ hấp cơm công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, nồi nấu cơm công nghiệp bằng gas – Giải pháp hiệu quả dành cho không gian bếp.

Tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện và gas, tủ nấu cơm công nghiệp đa năng cho căn bếp hiện đại

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas, tủ cơm công nghiệp ngày nay. Được sử dụng chủ yếu ở các nhà hàng, khách sạn lớn. Để phục vụ lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày. Những công dụng tuyệt vời mà tủ hấp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp mang lại. Khiến nó xứng đáng được đầu tư tại căn bếp hiện đại.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp giá tốt chỉ có tại Thiết bị bếp inox công nghiệp (Ảnh thật tế).
Mua tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp giá tốt chỉ có tại Thiết bị bếp inox công nghiệp (Ảnh thật tế).

Với nhu cầu nấu nướng đa dạng hiện nay, các loại thiết bị bếp công nghiệp ra đời. Để phục vụ cho các hàng quán, nhà hàng, khách sạn lớn. Trong số đó, tủ cơm công nghiệp là sản phẩm không thể bỏ qua. Khi muốn căn bếp trở nên chuyên nghiệp hơn, quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hãy cùng Inox Việt Nam tìm hiểu về công năng đa dạng mà tủ hấp cơm, tủ cơm công nghiệp này mang lại qua bài viết ngay sau đây nhé!

Địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp uy tín tại TPHCM (Ảnh thật tế).
Địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp uy tín tại TPHCM (Ảnh thật tế).

» Mời bạn cùng theo dõi:

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ nấu cơm, tủ hấp cơm công nghiệp. Nhiều kiểu dáng, kích thước với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo chủng loại tủ hấp cơm, chất liệu tủ nấu cơm, kích thước tủ hấp cơm, số khay của tủ nấu cơm. Và tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng loại nhiên liệu năng lượng nào. Cũng như tên các thương hiệu bán mà các sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp này. Mà giá bán tủ cơm công nghiệp trên thị trường cũng khác nhau.

Xem thêm:  Các Nguyên Tắc Để Thiết Kế Bếp Công Nghiệp, Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Khách Sạn

Inox Việt Nam xin được cập nhật chi tiết bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp tại Inox Việt Nam. Xin gửi đến quý khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo:

BẢNG GIÁ TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP / TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP CỦA INOX VIỆT NAM

Tên sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp  Giá bán (VNĐ)
Tủ nấu cơm 20kg bằng gas 17.000.000
Tủ nấu cơm 20kg bằng điện và gas 18.000.000
Tủ nấu cơm 30kg bằng gas 21.000.000
Tủ nấu cơm 30kg bằng điện và gas 23.000.000
Tủ nấu cơm 50kg bằng gas 25.000.000
Tủ nấu cơm 50kg bằng điện và gas 27.000.000
Tủ nấu cơm 80kg bằng gas 33.000.000
Tủ nấu cơm 80kg bằng điện và gas 35.000.000
Tủ nấu cơm 100kg bằng gas 37.000.000
Tủ nấu cơm 100kg bằng điện và gas 39.000.000

CÁC MẪU TỦ NẤU CƠM, TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP CỦA INOX VIỆT NAM

Sở dĩ tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp của Inox Việt Nam. Được nhiều khách hàng ưa chuộng là bởi những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp của Inox Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm lớn này đem lại. Mà các sản phẩm tủ nấu cơm, tủ hấp cơm thông thường không có được.

Đã giúp ích cho quá trình nấu cơm của nhiều khu nhà ăn, bếp công nghiệp. Được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, trong khi đó mức giá tủ hấp cơm công nghiệp lại phải chăng, đáng giá. Với những lợi ích mà khách hàng nhận được.

 

Công dụng đa dạng của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas, tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp, tủ hấp điện công nghiệp có thể được sử dụng để nấu các món ăn như:

 • Tủ hấp cơm công nghiệp dùng để làm bánh chưng: Nếu như bạn đã quá quen với việc nấu bánh chưng. Thì sử dụng tủ nấu cơm , tủ hấp cơm công nghiệp hiện đại để nấu bánh chưng cũng là một trải nghiệm thú vị. Phương pháp nấu bằng tủ cơm công nghiệp này giúp bánh chưng được hấp ra vẫn thơm ngon. Giữ lại dưỡng chất, hạn chế việc cháy khét ở đáy nồi. Bạn cũng có thể dùng tủ hấp cơm công nghiệp để nấu một số món bánh khác.
 • Tủ nấu cơm công nghiệp dùng để luộc gà: Tủ hấp cơm công nghiệp có thể dùng để luộc gà. Thay cho phương pháp truyền thống giúp cả con gà giữ hình dạng đẹp.  Màu sắc bắt mắt và độ ngọt của thịt gà. 
 • Tủ cơm công nghiệp có thể dùng để nấu xôi: Món xôi quen thuộc của người Việt được nấu bằng tủ nấu cơm hiện đại sẽ là một mẻ xôi thơm ngon và không bị khê ở đáy hay khay hấp, không dễ bị nhão như đồ xôi bằng nồi hấp thông thường.
 • Lò hấp cơm công nghiệp có thể dùng để nấu hải sản: Hải sản thường lớn và mất nhiều thời gian để nấu chín nên kích thước của tủ nấu cơm bằng điện rất phù hợp để hấp hải sản, hấp nhiều loại với kích thước lớn. Các món nấu nguyên con sẽ giữ được hình dạng đẹp mắt của nguyên liệu ban đầu.
Tủ hấp cơm công nghiệp, tủ hấp thực phẩm công nghiệp đa năng của Inox Việt Nam.
Tủ hấp cơm công nghiệp, tủ hấp thực phẩm công nghiệp đa năng của Inox Việt Nam.

Những lợi ích mà tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, tủ nấu cơm điện công nghiệp mang lại

Bên cạnh việc có công dụng đa năng trong quá trình nấu nướng, tủ hấp cơm bằng điện, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas cũng mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Dùng để nấu các món ăn đa dạng như xôi, thịt gà, cơm, hải sản, các loại bánh…
 • Thiết kế tủ hấp cơm tạo cảm giác bắt mắt, sạch sẽ khi sử dụng ở bất cứ không gian nào.
 • Thời gian nấu nướng được rút ngắn khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp bởi chế độ hoạt động bằng hơi nước. Để nấu chín thức ăn, hạt cơm chín đều và nhanh hơn. Các món ăn khác cũng giữ lại được dưỡng chất.
Chi tiết các khay hấp inox của tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas (Ảnh thật tế).
Chi tiết các khay hấp inox của tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas (Ảnh thật tế).
 • Tiết kiệm thời gian nấu nướng và công sức mà bạn phải bỏ ra khi phải ngồi hàng giờ. Để trông chờ cho món ăn chín, không dễ bị khê, không dễ bị cháy. Như phương pháp nấu truyền thống.
 • Tủ nấu cơm công nghiệp cũng mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng bởi chất liệu inox 304 dẫn nhiệt tốt và không dẫn điện. Các bộ phận của tủ được gia công kỹ càng từng chi tiết.
Khay nấu cơm công nghiệp, khay inox đựng gạo tủ hấp cơm công nghiệp (Ảnh thật tế).
Khay nấu cơm công nghiệp, khay inox đựng gạo tủ hấp cơm công nghiệp (Ảnh thật tế).

Khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas & điện này. Người dùng cũng cần lưu ý một số vấn đề. Như trước khi sử dụng, cần kiểm tra các bộ phận của tủ đặc biệt là van cấp nước của tủ hấp cơm công nghiệp. Bởi tủ cơm công nghiệp cần được đảm bảo cấp nước đủ để vận hành đúng theo quy trình. Kéo dài thời gian sử dụng tủ cơm công nghiệp.

Phần chi tiết bên trong tủ hấp cơm công nghiệp (ảnh thật tế).
Phần chi tiết bên trong tủ hấp cơm công nghiệp (ảnh thật tế).

Hiệu suất của tủ hấp cơm công nghiệp nói riêng và các sản phẩm công nghiệp nói chung.  Luôn được ưa chuộng, nhưng nếu không đảm bảo tủ hấp cơm công nghiệp hoạt động đúng nguyên lý. Thì mang lại nguy hiểm không lường. Tủ nấu cơm công nghiệp khi đang nấu không nên mở tủ hấp cơm. Làm ảnh hưởng tới quá trình nấu và dễ gây bỏng cho người sử dụng.

Phần hộp điện tủ hấp cơm công nghiệp (Ảnh thật tế).
Phần hộp điện tủ hấp cơm công nghiệp (Ảnh thật tế).

Trước khi ăn, có thể ủ cơm, thực phẩm trong tủ khoảng 3-5 phút để làm nóng lại. Nên đứng ở hướng cánh cửa của tủ cơm công nghiệp không phả hơi vào người. Vì hơi nóng tức thời trong tủ phả ra rất nguy hiểm, nhất là với trẻ em.

Chi tiết phần hợp điện tủ hấp cơm công nghiệp 30kg bằng điện và gas (Ảnh thật tế).
Chi tiết phần hợp điện tủ hấp cơm công nghiệp 30kg bằng điện và gas ( A

Các loại tủ hấp công nghiệp, tủ cơm công nghiệp hiện có trên thị trường

Là một sản phẩm dễ lắp đặt, tủ hấp cơm công nghiệp hiện đại được gia công với nhiều loại khác nhau. Tủ hấp cơm, tủ cơm công nghiệp hoạt động với nguyên lý sử dụng hơi nước để làm chín thực phẩm. Nên khoảng tủ luôn cần có nước để tủ hoạt động sau khi mở hệ thống.

Kết cấu sản phẩm độc đáo với các khay để đựng thực phẩm giúp cho thực phẩm được chín đều. Hai loại tủ nấu cơm chính hiện có trên thị trường đó là:

 • Tủ nấu cơm bằng điện & gas công nghiệp có 1 cửa: Tủ 1 cửa bao gồm các dòng tủ nhỏ hơn như tủ 8 khay, 10 khay, 12 khay và gia công theo nhu cầu riêng của khách hàng hiện nay.
 • Thiết bị bếp inox - địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 50kg, tủ hấp cơm công nghiệp giá tốt tại tphcm(ảnh thật tế).
  Thiết bị bếp inox – địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 50kg, tủ hấp cơm công nghiệp giá tốt tại tphcm(ảnh thật tế).

   

  Tủ nấu cơm bằng điện & gas công nghiệp 2 cửa: Tủ này có diện tích lớn hơn nên có các dòng tủ từ 20 khay trở lên, phục vụ nhu cầu nấu nướng lớn tại các nhà hàng, khách sạn.

Chi tiết dây dẫn gas tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas, tủ cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas (Ảnh thật tế).
Chi tiết dây dẫn gas tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas, tủ cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas (Ảnh thật tế).

Công dụng đa năng của tủ hấp cơm công nghiệp đã được chứng minh qua sự ưa chuộng cả hàng nghìn khách hàng. Tại Thiết bị bếp inox công nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới khách hàng. Những sản phẩm tủ nấu cơm bằng điện công nghiệp tốt nhất tại website:https://thietbibepinoxcongnghiep.com/

Tag: tủ nấu cơm công nghiệp / Tủ hấp cơm inox / Giá tủ hấp cơm công nghiệp / Tủ cơm công nghiệp giá rẻ / Tủ cơm công nghiệp TPHCM / Bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp / Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas / Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay / Tủ cơm công nghiệp mini

Xem thêm:  Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp, Thiết Bị Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng Giá Tốt Tại TPHCM

Những lưu ý khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình nấu, cần phải vệ sinh lau chùi khay sạch sẽ, đảm bảo khay hấp luôn được sạch trước khi cho gạo vào nấu.

Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để trải nghiệm những tính năng của tủ một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ tới Inox Việt Nam để sở hữu ngay tủ hấp cơm công nghiệp. Chất lượng với mức giá phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *